• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chỉ cần nhìn vào bức tranh trong 10 giây, nhà tâm lý học sẽ luận ra bạn có đang cất giữ bí mật hay không

Giải trí 14/01/2021 21:31

(Tổ Quốc) - Có thể bạn sẽ phủ nhận và cho rằng mình không cất giữ bí mật nào trong lòng...

Thế nhưng, chỉ cần nhìn vào bức tranh trên trong 10 giây rồi nói ra bạn thấy hình ảnh gì trước tiên, nhà tâm lý học sẽ luận giải ra bạn có đang cất giữ bí mật gì không.

LUẬN GIẢI

1/ Cột khói

Bạn là người luôn giấu kín những bí mật trong lòng. Bạn hiểu rằng trên đời này không có sự hoàn hảo, nên bạn hoài nghi khả năng thành công và sự tiến bộ của mình.

Bạn ghi nhớ bài học trong quá khứ để không mắc sai lầm trong tương lai. Thế nhưng, bạn không biết rằng mọi sự sẽ thay đổi theo thời gian và bạn khó chấp nhận sự thay đổi. Tuy nhiên, có thay đổi thì mới có sự phát triển. Sao bạn không thử một lần thay đổi theo chiều hướng tốt hơn?

2/ Các nhà máy

Bạn nhận thấy các nhà máy trước tiên có nghĩa là bạn đã yêu mà bạn không muốn chia sẻ với những người thân yêu của mình.

Bạn luôn cố gắng xây dựng một cuộc sống hoàn toàn chân thật, bởi vì bạn không thích dối trá. Nhưng bạn đang giữ bí mật đơn giản vì bạn nghĩ rằng nếu bạn tiết lộ ra thì bạn có thể khiến ai đó cảm thấy phiền lòng.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng nói thật bao giờ cũng tốt hơn lời nói dối ngọt ngào, vì vậy bạn nên tự mình xử trí nó.

Chỉ cần nhìn vào bức tranh trong 10 giây, nhà tâm lý học sẽ luận ra bạn có đang cất giữ bí mật hay không - Ảnh 1.

Nguồn ảnh minh họa: Internet.

3/ Người giơ tay hay mặt trời

Bạn đang ôm ấp những bí mật phức tạp. Chúng ta đều biết rằng thật khó chịu khi phải cất giữ bí mật "động trời", nhưng để có cuộc sống bình yên, chúng ta cần đối mặt với nỗi sợ hãi nói ra sự thật.

Hãy cẩn thận phân tích để tìm ra nguồn gốc nỗi sợ hãi của mình! Như thế bạn mới có thể giải quyết vấn đề. Làm như vậy đồng nghĩa với bạn đang tạo dựng tương lai trong sáng cho chính mình. Vì vậy, hãy mạnh dạn tiến lên!

Đồng thời, đừng sợ mọi người nghĩ gì về bạn! Nhất là bạn đừng rời xa những người thân yêu, vì họ chính là chỗ dựa lớn nhất của bạn.

(*) Thông tin mang tính tham khảo vui vẻ. Mong các bạn luôn có cái nhìn lạc quan và tích cực trong cuộc sống.

Nguồn bài và ảnh: Namastest

Cẩm Mai

NỔI BẬT TRANG CHỦ