• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chi lương khủng, Los Angeles Lakers gia hạn hợp đồng thành công cùng LeBron James

Nhịp sống Thể thao 03/12/2020 08:47

(Tổ Quốc) - Điều mong mỏi trong suốt thời gian qua của fan Los Angeles Lakers đã thành hiện thực. LeBron James sẽ tiếp tục mang sắc áo vàng tím thêm hai mùa giải.

Rạng sáng 3/12 theo giờ Việt Nam, ký giả uy tín Sham Charania của tờ The Athletic đưa tin về việc LeBron James gia hạn hợp đồng. Cụ thể hơn, LeBron đã đặt bút kí vào bản hợp đồng gia hạn tối đa trong hai năm trị giá lên tới 85 triệu USD. Điều này đồng nghĩa với việc King James sẽ tiếp tục là người của Lakers cho đến mùa hè 2023.

LeBron James gia hạn hợp đồng với Los Angeles Lakers trong hai năm - Ảnh 1.

"Nhà vua" LeBron James sẽ tiếp tục gắn bó cùng Lakers tới 2023

Trong lúc giới hâm mộ đang chờ đợi thông tin về hợp đồng mới của Anthony Davis với Lakers. Quyết định này của LeBron phần nào muốn khẳng định với Anthony về sự hiện diện lâu dài của mình tại thành phố Thiên Thần. Mọi con mắt bây giờ sẽ tiếp tục đổ dồn về phía Anthony Davis khi anh vẫn chưa có quyết định dạng hợp đồng sẽ ký tiếp theo.

Rất có thể Davis vẫn sẽ ký hợp đồng ngắn hạn 3 năm. Trong đó năm cuối cùng sẽ là “player option” (quyền lựa chọn của cầu thủ). Điều đó có nghĩa rằng anh hoàn toàn có thể trở thành cầu thủ tự do ở năm cuối bản hợp đồng. Với tính toán này, Davis sẽ trở thành cầu thủ tự do với 10 năm thi đấu đồng nghĩa với cơ hội nhận được bản hợp đồng super max khổng lồ.

LeBron James gia hạn hợp đồng với Los Angeles Lakers trong hai năm - Ảnh 2.

Tương lai của Anthony Davis đang được fan Lakers theo dõi từng ngày

Quay lại với Lebron James, người sẽ bước sang tuổi 36 vào 30/12 này. Với bản gia hạn mới kí kết, anh sẽ gần chạm 40 tuổi khi hết hạn hợp đồng. Đây sẽ là cơ hội cho Lebron James rời Lakers với đầy đủ thù lao và cơ hội sang đội bóng mà con trai Bronny có thể góp mặt.

Nhưng trước mắt LeBron James sẽ là mùa giải mới cùng cơ hội bảo vệ chiếc cup vô địch. Los Angeles Lakers đã có một mùa chuyển nhượng thành công với các bổ sung chất lượng. Với sự cam kết lâu dài của King James, chắc chắn Lakers sẽ tiếp tục là thế lực đáng gờm cho mùa giải 2020-2021.

LeBron James gia hạn hợp đồng với Los Angeles Lakers trong hai năm - Ảnh 3.

Liệu người hâm mộ sẽ được chứng kiến bộ đôi cha con LeBron-Bronny ở NBA?

Mây

NỔI BẬT TRANG CHỦ