• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Clip 16 Typh ngồi băng chuyền check in sân bay bất ngờ bị đào lại, dân mạng lại chia phe: Dẫm lên mà không ai nói gì hả?

Du lịch 01/12/2020 20:30

(Tổ Quốc) - Theo bạn, hành động của 16 Typh có đáng trở thành chủ đề tranh cãi hay không?

16 Typh hiện là một trong những nam rapper bước ra từ chương trình truyền hình Rap Việt nhận được sự chú ý lớn của công chúng, điển hình là giới trẻ tại Việt Nam hiện nay. Cũng chính vì thế mà mọi hành tung, sự xuất hiện của anh chàng ngoài đời thực lẫn MXH đều nhận được sự quan tâm lớn. Mới đây, một tài khoản TikTok đã chia sẻ lại khoảnh khắc đáng yêu của 16 Typh tại sân bay - một video đã được anh chàng đăng lên không lâu trước đó. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như 16 Typh không check in bằng cách đứng trên băng chuyền vận chuyển hành lý, mà theo một số bình luận cho rằng đây là hành động không được phép.

Clip 16 Typh ngồi băng chuyền check in sân bay bất ngờ bị đào lại, dân mạng lại chia phe: Dẫm lên mà không ai nói gì hả? - Ảnh 1.

Rapper 16 Typh trở thành một trong những gương mặt được giới trẻ quan tâm sau khi bước ra từ Rap Việt

Hành động của 16 Typh đã gây ra luồng ý kiến trái chiều. Trong khi một số người thắc mắc rằng "sao không ai chửi?", "sao không bị đuổi?", các fan của 16 Typh đã phản pháo rằng có thể chàng rapper đã xin phép để được đứng lên chụp hình check in.

Clip 16 Typh ngồi băng chuyền check in sân bay bất ngờ bị đào lại, dân mạng lại chia phe: Dẫm lên mà không ai nói gì hả? - Ảnh 2.

16 Typh quay clip trên băng chuyền vận chuyển hành lý ở sân bay (ảnh được cắt ra từ video)

Tuy không thực sự có quy định chi tiết nào cấm hành khách không được đứng lên băng chuyền vận chuyển hành lý trong luật hàng không dân dụng Việt Nam hay quy định tại sân bay, việc đứng lên hay không bắt nguồn từ ý thức mỗi người mà chấp hành. Nơi để vận chuyển hành lý... thì chỉ nên để vận chuyển hành lý, bất cứ ai đã từng lấy hành lý khi di chuyển bằng máy bay cũng sẽ mặc định biết mình có thể làm gì và không nên làm gì.

Clip 16 Typh ngồi băng chuyền check in sân bay bất ngờ bị đào lại, dân mạng lại chia phe: Dẫm lên mà không ai nói gì hả? - Ảnh 3.

Tuy có sự ủng hộ của fan, hành động của nam rapper vẫn thu về ý kiến trái chiều (ảnh được cắt ra từ video)

Và nếu anh chàng đã thật sự xin phép nhân viên hay an ninh sân bay để chụp hình trên băng chuyền, thì tranh cãi có thể dừng lại tại đây. Chẳng hạn có ai nhỡ bắt chước theo và chạm mặt an ninh sân bay, nếu có sai luật, hành vi sẽ được xử lý theo đúng quy định.

Bình luận của fan 16 Typh trước một số thắc mắc của cộng đồng mạng:

- Cái ổng dẫm lên là xin rồi nha mọi người! Không phải tự tiện đâu

Vẫn là chủ nhân bình luận này: Chắc là xin rồi ý bà!

- Ủa người ta dẫm lên là phải xin rồi chứ ai lại dẫm lên đấy? Dẫm lên mà không cho phép thì bị đuổi lâu rồi ý chứ?

- Cái đó dẫm lên thì sao mà chửi?

- Người ta chỉ dẫm lên khi quay thôi mà bạn, làm gì căng dữ?

- Tôi xem mà lo đoạn bảo vệ tới dí ổng thôi! Nhưng mà cute quá

- Ủa xin rồi thì có quyền đứng lên thôi làm gì căng thế. Nếu không xin thì chắc túm cổ về đồn lâu rồi

Bên cạnh đó, một netizen khác cũng cho rằng phản ứng như vậy là tiêu chuẩn kép

- Tui nhớ trước có cái clip ông nào đứng lên đây mấy bạn chửi dữ lắm mà

(nguồn video: @nguyenthuylinh123451)

On The Mic

NỔI BẬT TRANG CHỦ