• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Clip cũ gây tranh cãi: Bị Tiêu Chiến body shaming, mỹ nhân Cbiz bật khóc trong hậu trường phỏng vấn?

Giới trẻ 04/12/2020 16:32

(Tổ Quốc) - Được biết, bài phỏng vấn liên quan đến Tiêu Chiến có từ tháng 9, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà bây giờ lại bị khui ra.

Weibo xứ Trung đang xôn xao trước một clip cũ của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Đàm Lị Na. Nguyên nhân khiến cho Đàm Lị Na rơi lệ là vì phóng viên đã đặt câu hỏi liên quan đến chuyện Tiêu Chiến từng có phát ngôn có ý miệt thị, chê bai cô, khiến nữ diễn viên rơi nước mắt.

Clip cũ gây tranh cãi: Bị Tiêu Chiến body shaming, mỹ nhân Cbiz bật khóc trong hậu trường phỏng vấn? - Ảnh 2.

Theo blogger "Chuyện Showbiz", Đàm Lị Na là gương mặt được đạo diễn lựa chọn đóng 1 vai trong bộ phim Gossip Girl bản Trung. Vậy nhưng, trên MXH, mỹ nam Trần Tình Lệnh đã có những lời lẽ miệt thị, body-shaming Đàm Lị Na bằng bình luận: "Tại sao lại đi tìm một cô gái Ấn Độ da đen để diễn vậy?".

Clip cũ gây tranh cãi: Bị Tiêu Chiến body shaming, mỹ nhân Cbiz bật khóc trong hậu trường phỏng vấn? - Ảnh 3.

Bình luận năm xưa của Tiêu Chiến bị đào lại, cho thấy nam diễn viên có bình luận khiếm nhã, miệt thị với Đàm Lị Na

Thời điểm đó, fandom của nữ diễn viên đã có nhiều bài viết yêu cầu Tiêu Chiến phải đứng ra xin lỗi. Mặc dù vậy, từ đó đến nay, nam diễn viên chưa từng gửi lời xin lỗi công khai đến nữ diễn viên. Trên MXH, Đàm Lị Na đã có bài viết bày tỏ rằng mình không muốn nhắc lại đến chuyện này nữa, mọi thứ đã lùi lại về quá khứ.

Điều đáng nói, clip này được thực hiện từ hồi tháng 9, tuy nhiên không biết vì lý do gì bây giờ lại bất ngờ được chia sẻ và hot trở lại. Nhiều netizen cho rằng, Đàm Lị Na đã khóc trước khi phóng viên hỏi về vấn đề bình luận của Tiêu Chiến, rất có thể antifan cố tình tung clip để "bôi đen" hình ảnh của nam thần Trần Tình Lệnh.

Cùng với đó, các fan cũng đã tìm ra một bài phỏng vấn Tiêu Chiến có nhắc về vấn đề phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình trong quá khứ: "Tôi vẫn nhớ khoảng thời gian lúc 19-20 tuổi, lúc ấy mới lập Weibo, lúc đó không ý thức được rằng mình có những phát ngôn không phù hợp, chắc chắn bản thân đã gây tổn thương cho người khác. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đặc biệt đến những người ấy". Theo nhiều fan, đây là lời xin lỗi được gửi đến Đàm Lị Na.

Clip cũ gây tranh cãi: Bị Tiêu Chiến body shaming, mỹ nhân Cbiz bật khóc trong hậu trường phỏng vấn? - Ảnh 4.

Lời xin lỗi của Tiêu Chiến được cho là gửi tới Đàm Lị Na

Đàm Lị Na sinh năm 1989, tham gia làng giải trí với tư cách ca sĩ và diễn viên. Cô từng đóng một vai phụ trong 2 dự án Cùng Ngắm Mưa Sao Băng Lạc Bào Điềm Tâm. Nữ diễn viên mang hai dòng máu Ấn Độ - Trung Quốc, sở hữu nhan sắc sắc sảo cùng thần thái ấn tượng.

Clip cũ gây tranh cãi: Bị Tiêu Chiến body shaming, mỹ nhân Cbiz bật khóc trong hậu trường phỏng vấn? - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Đàm Lị Na

Hiện tại, Tiêu Chiến vẫn chưa đưa ra phản hồi về bê bối trong quá khứ bất ngờ bị đào lại này.

Nguồn: Weibo, Sina, Sohu

Clip cũ gây tranh cãi: Bị Tiêu Chiến body shaming, mỹ nhân Cbiz bật khóc trong hậu trường phỏng vấn? - Ảnh 6.

Nhã An

NỔI BẬT TRANG CHỦ