• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cô gái Nhật sở hữu mái tóc dài 1m78 sau 15 năm không cắt và câu chuyện thú vị về những nàng Rapunzel đời thực

Giải trí 03/12/2020 08:52

(Tổ Quốc) - Những suối tóc dài mượt óng ả bắt mắt giờ không chỉ nằm trong câu chuyện cổ tích nữa.

Rin Kambe, đến từ Tokyo, không bao giờ được phép để tóc dài khi còn nhỏ. Cô tham gia đội bóng đá nữ nên phải cắt tóc ngắn. Khi trưởng thành, Rin quyết định thay đổi và dùng mái tóc để tạo ấn tượng với người đối diện.

Cô gái Nhật sở hữu mái tóc dài 1m78 sau 15 năm không cắt và câu chuyện về những nàng Rapunzel ngoài đời thực - Ảnh 1.

Rin Kambe.

Lần cuối cùng cô cắt tóc đã cách đây 15 năm, để ở thời điểm hiện tại, mái tóc của cô dài 1,78m, hơn cả chiều cao của chủ nhân. Vũ công kiêm người mẫu Nhật Bản này cho biết cô rất thích mái tóc dài của mình bởi nó thể hiện "vẻ đẹp châu Á" mặc dù nó khiến cô gặp không ít khó khăn khi vận động thường ngày.

"Tôi lớn lên với cha mẹ hà khắc, hồi nhỏ tôi ở trong đội bóng đá nữ nên lúc nào cũng phải cắt tóc ngắn. Tôi bắt đầu nuôi tóc từ năm 20 tuổi và giờ thì nó dài đến sàn nhà. Tôi nuôi tóc vì muốn tỏa sáng theo cách riêng của bản thân", Rin trò chuyện trên Daily Star.

Cô gái Nhật sở hữu mái tóc dài 1m78 sau 15 năm không cắt và câu chuyện về những nàng Rapunzel ngoài đời thực - Ảnh 2.

Cô gái 35 tuổi cho biết cô liên tục bị hỏi "đây có phải tóc thật không?", và phản ứng của mọi người với mái tóc của cô cũng trái chiều. Một số người thực sự ấn tượng với mái tóc, trong khi số khác coi như thế là quá dài. Dẫu có trở thành mục tiêu của những bình luận ghét bỏ trên mạng xã hội vì vẻ ngoài khác thường, Rin nói rằng cô đã học được cách chấp nhận rằng mọi người đều có quyền giữ chính kiến riêng.

"Tôi gặp nhiều phản ứng khác nhau lắm. Có những người đàn ông trên thế giới này thực sự thích mái tóc của tôi và cũng có những người nói trông tôi như quái vật. Tôi nghĩ thế cũng tự nhiên thôi, mọi người đều có ý kiến riêng, nếu tôi không tin tưởng bản thân có lẽ đã gục ngã trước những bình luận tiêu cực. Tôi vui lòng chấp nhận ý kiến của mọi người, mặt khác, tôi cũng vui vì có người yêu thích tôi khi tôi để tóc dài và khiến nó tỏa sáng theo một cách rất riêng", Rin chia sẻ.

Cô gái Nhật sở hữu mái tóc dài 1m78 sau 15 năm không cắt và câu chuyện về những nàng Rapunzel ngoài đời thực - Ảnh 3.

Và trường hợp của Rin không phải là duy nhất, nhiều cô gái trên khắp thế giới cũng sở hữu suối tóc dài mượt tự nhiên thu hút được sự chú ý, một trong số đó phải kể đến Anastasiya Sidorova (26 tuổi) - một người mẫu triển vọng ở Nga. Trước đây, cô từng có nguy cơ bị hói đầu vì chứng rụng tóc nghiêm trọng. Nhờ quá trình chăm sóc kỹ lưỡng, Anastasiya lấy lại vẻ đẹp cho bộ tóc của mình. Trên trang cá nhân có hơn 580.000 người theo dõi, “nàng Rapunzel nước Nga” thường chia sẻ mẹo dưỡng tóc, bảo vệ da đầu dành cho nữ giới.

Anastasiya Sidorova.

Với mái tóc dài, óng ả, cô gái 26 tuổi từng được nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc mời làm người mẫu đại diện và xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng tại xứ sở bạch dương. Cùng với tóc đẹp, Anastasiya còn thu hút người đối diện bởi gương mặt xinh xắn và thân hình nóng bỏng.

Cô gái Nhật sở hữu mái tóc dài 1m78 sau 15 năm không cắt và câu chuyện về những nàng Rapunzel ngoài đời thực - Ảnh 5.

Alena Kravchenko.

Ngoài ra, người hàng xóm của Anastasiya là Alena Kravchenko (34 tuổi) đến từ Ukraine cũng từng gây sốt trên mạng xã hội vì có mái tóc dài 1,8m. Cô đã nuôi tóc từ khi lên 5 tuổi và suốt 28 năm không cắt. Alena tin rằng vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ nằm ở độ dài tóc. Cô nhận được rất nhiều lời cầu hôn từ đàn ông trên khắp thế giới. Thậm chí, một số người còn bày tỏ mong muốn ngửi mùi tóc của cô.

(Nguồn tổng hợp)

Louis

NỔI BẬT TRANG CHỦ