• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cơm cho sao Việt, kiệt tác Bento!

Giải trí 26/11/2020 19:24

(Tổ Quốc) - Cơm Bento xuất hiện ở Việt Nam từ khá lâu. Nhưng giá bán cao cùng sự cầu kì khiến rất ít khách hàng tiếp cận được món ăn rất hấp dẫn này.

Tuy nhiên, với việc dịch Covid bùng phát cùng các ứng dụng giao đồ ăn phát triển đã khiến nhu cầu dùng cơm chất lượng cao tăng đột biến. Và cơm Bento là lựa chọn số 1. Mặc dù mức giá khá cao từ 90K tới 120K cho 1 set cơm Bento nhưng với việc chạy các chương trình khuyến mại giờ đây các set cơm Bento chỉ còn 45K ! Điều mà trước nay chưa bao giờ có. Chính điều đó đã khiến món cơm Bento chỉ trong một thời gian ngắn đã trở thành Trend. Mà ngay đến các sao Việt hàng đầu cũng phải thử một lần cho biết.

Thường xuyên phải dùng cơm hộp mỗi khi đi quay, diễn, chưa bao giờ các suất cơm khiến Phương Oanh thấy an tâm cho tới khi thử qua cơm Bento. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid. Phương Oanh đòi hỏi cao yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cơm cho sao Việt, kiệt tác Bento! - Ảnh 1.

Diễn Viên Phương Oanh

"Set cơm hộp của sChicken ngon, đẹp, giá hời, lại an tâm về vấn đề an toàn thực phẩm nên đây là lựa chọn ưu tiên của Phương Oanh trong thời điểm dịch bệnh. Với những sản phẩm được đầu tư như vậy, Phương Oanh không nghĩ tới việc tự nấu cơm nữa, vì chỉ cần gọi là cơm sẽ ship đến tận nhà", diễn viên Phương Oanh nói".Cũng thường xuyên đi diễn và ăn uống có phần bị động. Mỗi lần ăn cơm ca sĩ Lê Bảo Bình luôn cẩn thận để tránh ảnh hưởng sức khoẻ.

Cơm cho sao Việt, kiệt tác Bento! - Ảnh 2.

Ca Sĩ Lê Bảo Bình

Bảo Bình cho biết, khi chọn lựa đồ ăn thường không quá quan tâm về chuyện giá cả mà chỉ quan tâm tới chất lượng. Khi ăn cơm Bento của sChicken, Bảo Bình thực sự bị thuyết phục vì vị ngon, cảm quan bắt mắt.

Cơm cho sao Việt, kiệt tác Bento! - Ảnh 3.

Anh Khoa – Youtuber Ha Noi Food

Những set cơm hộp của sChicken cũng được các Youtuber chuyên trải nghiệm ẩm thực đánh giá cao. "Rõ ràng ẩm thực Hà Nội rất phong phú. Bản thân tôi khi tới sChicken để thẩm định cũng chỉ mang tâm lý thử cho biết. Nhưng lời giới thiệu của bạn bè đều chính xác. Món ăn ngon, trình bày đẹp mắt, giá hợp lý, không gian lịch sự, lại ở trung tâm Hà Nội rất thuận tiện tới ăn hoặc mua mang về", Nguyễn Đăng Khoa – Youtuber Hà Nội Food cho biết. Đăng Khoa nhận định loại hình cơm Bento tương tự có tiềm năng phát triển mạnh thời gian tới.

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ