• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Đại ca giang hồ " tử vong trong tư thế treo cổ ở căn chòi bán nước, để lại mảnh giấy ghi bị đánh đập, chèn ép ở Sài Gòn

Nhịp sống Việt 28/11/2020 15:12

(Tổ Quốc) - Người đàn ông từng có nhiều tiền án, tiền sự tử vong trong căn chòi bán nước, cà phê ở quận Thủ Đức, TP.HCM được người dân phát hiện. Công an sau đó đã thu 1 mảnh giấy được cho là của nạn nhân với nội dung bị đánh.

Vụ việc xảy ra ở chòi bán nước, cà phê ở góc đường số 2 - quốc lộ 1, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, T.PHCM vào 4h ngày 28/11.

Theo đó, thời điểm trên, một số người dân phát hiện anh Ng.V.N. (hay gọi là N. trọc, 33 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An, trú quận Thủ Đức) tử vong trong tư thế treo cổ ngay tại chòi bán nước, cà phê trên nên báo công an.

Đại ca giang hồ  tử vong trong tư thế treo cổ ở căn chòi bán nước, để lại mảnh giấy ghi bị đánh đập, chèn ép ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra.

Hiện trường, nạn nhân treo cổ bằng chiếc quần Jean, bên cạnh là mảnh giấy được cho là của anh N. để lại. Nội dung anh N. ghi bị người khác chèn ép, đánh đập…

Người dân địa phương cho biết, anh N. là "giang hồ" từng có nhiều tiền án, tiền sự và "có tiếng" ở khu vực bến xe Lam Hồng.

Trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra.

Đại ca giang hồ  tử vong trong tư thế treo cổ ở căn chòi bán nước, để lại mảnh giấy ghi bị đánh đập, chèn ép ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Minh Tuệ

NỔI BẬT TRANG CHỦ