• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1 năm 2021

Sống 03/12/2020 07:49

(Tổ Quốc) - Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ năm 2021, bao gồm ngành: Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh và Luật Kinh tế. Hạn chót nộp hồ sơ là 29/01/2021 và ngày thi 28/02/2021.

Năm 2019, BUH đã được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn của hiệp hội các Trường Đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network Quality Assurance – AUN QA) đối với 02 chương trình đào tạo. Trường cũng nằm trong top 50 trường đại học Việt Nam và là 1 trong 2 trường thuộc khối kinh tế có công bố khoa học quốc tế tốt nhất năm 2019. (theo cơ sở dữ liệu Scopus).

BUH cũng đã có 20 năm kinh nghiệm đào tạo sau đại học ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ, là cái nôi đào tạo các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học hiện đang nắm giữ các vị trí chủ chốt tại các cơ quan quản lý, tổ chức tài chính, doanh nghiệp, trường đại học, viện nghiên cứu.

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (BUH) đã chính thức thông báo nhận hồ sơ tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2021 – đợt 1 với 03 ngành đào tạo: Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng 220 chỉ tiêu, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: 58 chỉ tiêu, Thạc sĩ Luật Kinh tế: 51 chỉ tiêu.

Các chương trình đào tạo thạc sĩ tại BUH được thiết kế giúp người học sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn cập nhật và nâng cao; có năng lực sáng tạo, tư duy hệ thống và khả năng độc lập nghiên cứu; hoàn thiện năng lực chuyên môn và quản lý; có khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề thông qua việc tiếp cận, phân tích, giải quyết các tình huống thực tế; phát triển tư duy chiến lược, nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh chuyển đổi số. Đội ngũ giảng viên, hướng dẫn khoa học là các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành bao gồm kết hợp giữa kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu, tư vấn chính sách, tư vấn doanh nghiệp và kinh nghiệm quản trị, điều hành phong phú.

Thời, gian nhận hồ sơ đến hết ngày 29/01/2021, ngày thi tuyển dự kiến: 28/02/2021. Các ứng viên sẽ thi tuyển 3 môn: Ngoại ngữ (Tiếng Anh), môn Cơ bản, môn Cơ sở ngành. Các ứng viên đã có các chứng chỉ tiếng Anh theo quy định sẽ được miễn thi môn Ngoại ngữ.

Với thời gian đào tạo 24 tháng, thời gian biểu học ngoài giờ hành chính buổi tối và cuối tuần, địa điểm học tập tại trung tâm Quận 1 phù hợp và thuận tiện cho các học viên đã đi làm hoặc các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có nhu cầu học tập nâng cao trình độ. Là trường đại học công lập chưa tự chủ tài chính, học viên cao học của BUH được hỗ trợ một phần từ ngân sách và chỉ phải chi trả mức học phí tương đối ưu đãi vào khoảng 22.000.000 đ/năm học.

Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1 năm 2021 - Ảnh 1.

Các tân Thạc sĩ tại Lễ tốt nghiệp

Với triết lý đào tạo liên ngành, nếu bạn tốt nghiệp những ngành gần hoặc ngành khác vẫn hoàn toàn có thể tham dự các lớp bổ sung kiến thức, để dự tuyển và theo học tại các chương trình Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Luật Kinh tế để nâng cao chuyên môn và bổ sung kiến thức liên ngành hỗ trợ cho công việc của mình.

Sau một thời gian tốt nghiệp và đi làm, bạn cần bắt đầu cần nạp lại năng lượng, tái hoạch định và chuẩn bị cho những bước phát triển cao hơn cho sự nghiệp của mình. Nếu bạn đang đang cần chuẩn bị nền tảng kiến thức và kỹ năng cho các các vị trí quản trị điều hành cấp trung, cấp cao; hay khởi đầu cho sự nghiệp học thuật, các chương trình đào tạo thạc sĩ tại BUH sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Ngoài ra, tại đây bạn còn có cơ hội xây dựng được mối quan hệ sâu rộng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kinh doanh, pháp lý, học thuật, là thành viên của cộng đồng cựu học viên cao học, cựu sinh viên BUH rộng lớn và thành đạt.

Thông tin cần thiết về điều kiện dự thi, người học tham khảo đầy đủ tại đường link: https://buh.edu.vn/thong-bao/thong-bao-tuyen-sinh-trinh-do-thac-si-nam-2021-19452.html

Thí sinh có bằng Đại học ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự thi cần bổ túc kiến thức đại học theo quy định trước khi tham dự kỳ thi tuyển, theo link: https://buh.edu.vn/thong-bao/thong-bao-tuyen-sinh-trinh-do-thac-si-nam-2021-19452.html

Mọi chi tiết liên hệ:

Khoa Sau Đại học, 36 Tôn Thất Đạm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 38212590; (028) 38291901 – Ext: 105

Website: buh.edu.vn; tuyensinh.buh.edu.vn và khoasdh.buh.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/buh.saudaihoc

Phòng Tư vấn tuyển sinh và Phát triển thương hiệu

Điện thoại: (028) 38211704; Hotline: 0888 35 34 88

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhdaihocnganhang

Ánh Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ