• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Dàn trai xinh gái đẹp" đổ bộ giải chạy đêm lớn nhất tại Hà Nội

Nhịp sống Thể thao 29/11/2020 17:20

(Tổ Quốc) - VnExpress Marathon Hnoi Midnight mang tới cho các VĐV tham gia cơ hội vừa rèn luyện sức khỏe lại được ngắm cảnh đẹp, bên cạnh nhiều "trai xinh gái đẹp"!

Tận hưởng không khí trong lành của đêm Hà Nội chuyển lạnh, lan tỏa thông điệp “Running to the light” về lối sống lành mạnh, tích cực tập luyện, VnExpress Marathon Hnoi Midnight còn đem tới “dàn trai xinh gái đẹp” khỏe khoắn, năng động, tràn đầy sức sống chiếm trọn spotlight của đêm chạy.

Việc tập luyện thường xuyên tăng cường sức khỏe dẻo dai và sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp ngày càng được nhiều người quan tâm nhất là giới trẻ. Không khó để bắt gặp các chàng trai, cô gái khỏe đẹp trong các phòng tập, nhưng trên các đường chạy bộ buổi sáng cũng không hề hiếm gặp.

Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ giải chạy đêm lớn nhất tại Hà Nội - Ảnh 1.

Dàn trai xinh gái đẹp hào hứng selfie trước giờ xuất phát chạy.

Vẻ tươi trẻ của các “bóng hồng” tham gia giải chạy – duyên dáng nhưng cũng cực khỏe khoắn nhờ việc thường xuyên chạy bộ kết hợp tập luyện.

Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ giải chạy đêm lớn nhất tại Hà Nội - Ảnh 3.

Chạy bộ đã trở thành “món ăn” hàng ngày chiêu đãi cơ thể của Mạnh Linh - một nhân viên văn phòng ở Hà Nội. Anh nói: “Công việc văn phòng hàng ngày rất bận rộn gần như không có vận động nhiều nên để cơ thể không bị trì trệ và dễ mắc các bệnh của dân văn phòng thì ngày nào mình cũng tranh thủ chạy bộ lúc sáng sớm hoặc buổi tối sau giờ làm”.

Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ giải chạy đêm lớn nhất tại Hà Nội - Ảnh 4.

Về lý do tham gia giải chạy đêm VnExpress Marathon Hnoi Midnight, Linh chia sẻ thêm, khi biết tin nơi anh đang làm việc – TPBank đồng tổ chức giải chạy đêm với quy mô lớn nhất đầu tiên tại Hà Nội, anh và các đồng nghiệp đã hào hứng “hội quân” cùng tham gia, vừa thể hiện tinh thần vì màu cờ sắc áo của ngân hàng Tím, vừa là đam mê tập luyện của tất cả các thành viên.

Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ giải chạy đêm lớn nhất tại Hà Nội - Ảnh 5.

Với hình ảnh một ngân hàng công nghệ năng động, không ngừng đổi mới hướng tới những dịch vụ ngày càng tốt hơn, TPBank còn nổi tiếng trên toàn hệ thống về đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, tràn đầy sáng tạo, tràn đầy sức sống và trẻ cả ở tinh thần tiên phong, không ngại thử sức, không ngại đổi mới.

Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ giải chạy đêm lớn nhất tại Hà Nội - Ảnh 6.

Đó cũng chính là lý do để TPBank đồng tổ chức giải chạy đêm quy mô lớn này, để lan tỏa rộng rãi hơn nữa tinh thần tích cực, ý chí vươn lên, sự lạc quan và tin tưởng vào tương lai tươi sáng nếu bạn nỗ lực và không từ bỏ, đúng như tinh thần của giải chạy: "Running to the light".

Đoàn Dự

NỔI BẬT TRANG CHỦ