• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"

Đời sống 14/01/2021 08:32

(Tổ Quốc) - "Tôi mua đến tận năm mươi mấy chiếc xe nhưng hiện tại giữ được có hai chiếc, bên Mỹ một chiếc, bên này một chiếc" – danh hài Bảo Chung nói về thú chơi siêu xe của mình.

Vừa qua, phó giám đốc Điền Quân, đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải lên kênh Youtube của mình một clip quay lại cảnh anh đi thử siêu xe 10 tỷ của danh hài Bảo Chung tại phim trường.

Mới đây, anh tiếp tục đăng tải một clip trò chuyện với danh hài Bảo Chung. Anh nói:

Danh hài Bảo Chung: Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm - Ảnh 1.

"Hiện tại, tôi đang có mặt tại đoàn làm phim Về nhà ăn tết của Hồ Bích Trâm. Trong phim này có rất nhiều diễn viên nổi tiếng, trong đó có một diễn viên hài từ hồi nhỏ tôi đã được xem khi còn tivi đen trắng. Đó là danh hài Bảo Chung.

Tính ra, anh Bảo Chung còn lớn tuổi hơn cả ba mẹ tôi nhưng anh rất trẻ trong nghề nên tôi kêu là anh. Lần đầu được gặp anh Bảo Chung ở ngoài nên tôi phải xin chụp cùng anh một tấm hình. Nhìn anh ấy trẻ quá".

Nói rồi, Khương Dừa chạy tới xin chụp hình với danh hài Bảo Chung và hỏi anh về chiếc siêu xe.

Thấy Khương Dừa ra hỏi chuyện mình, danh hài Bảo Chung hào hứng tâm sự về thú chơi xe tốn đến bạc tỷ của anh. Anh nói:

Danh hài Bảo Chung: Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm - Ảnh 3.

"Tôi mới về Việt Nam được 4 năm, giờ cũng quen đi đường Sài Gòn và tự lái được rồi nhưng vẫn phải thuê tài xế để trông hộ xe những lúc đi có việc không cứ vất vạ vất vật lại bị cẩu đi mất. Mới hôm trước tôi đi xe này vào hẻm đỗ xong đi ra bị người ta cẩu xe đi đâu mất.

Chiếc xe này đi may mắn lắm nên tôi mới giữ từ đó đến giờ dù mua cũng khá lâu rồi. Tính tôi vốn không giữ xe, hồi trước tôi đổi xe liên tục dù đắt tiền đến đâu đi chăng nữa. Tính ra tôi phải đổi đến năm mươi mấy chiếc xe rồi.

Tôi mê chơi xe lắm. Chính vì đổi xe nhiều như thế nên tôi mới nghèo. Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm.

Hồi thập niên 90, tất cả những người có tiền đều đi xe bốn chỗ, không ai mua xe hai chỗ như tôi. Họ mua xe bốn chỗ để còn chở gia đình. Rất hiếm người chơi xe hai chỗ như tôi, thành ra cứ mỗi lần đổi xe là tôi lỗ đến một nửa vì chẳng ai mua lại.

Danh hài Bảo Chung: Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm - Ảnh 4.

Chẳng hạn, tôi mua một chiếc xe giá 140 ngàn đô (tương đương 3,2 tỷ đồng), bán lại được có vài chục ngàn đô.

Tôi mua đến tận năm mấy chiếc xe nhưng hiện tại giữ được có hai chiếc, bên Mỹ một chiếc, bên này một chiếc. Tôi cứ đổi liên tục, có chiếc mua chừng nửa tháng là đổi luôn.

Có khi tôi vừa mua xe xong, đi đường thấy chiếc khác đẹp hơn là đổi ngay sang chiếc đó dù lỗ cả trăm ngàn đô.

Nói vậy chứ đây là đam mê của tôi. Nhiều người đổ tiền vào cờ bạc còn tôi không chơi cờ bạc, chỉ mê xe thôi, tuy lỗ nhưng của vẫn còn, không tán gia bại sản.

Hồi đó tôi li dị vợ có chia tài sản, tôi nhận 2 căn nhà và 2 chiếc xe, một chiếc đi làm, một chiếc đi chơi.

Danh hài Bảo Chung: Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm - Ảnh 5.

Nhưng vì phải sang Mỹ định cư vì mấy đứa con nên trong vòng một tháng tôi còn lại có một chiếc xe xấu hoắc, bay luôn cả hai căn nhà.

Tôi nhớ hồi đó tôi thích chiếc xe này lắm nhưng vợ không cho mua vì muốn để tiền mua nhà. Thế là ngày nào tôi cũng ra ngồi thử trên xe. Bà ấy tự ái quá nên phải mua nó".

Khương Dừa nghe xong phải thốt lên: "Đúng là mỗi người một đam mê, anh Bảo Chung thích xe thật đấy".

Tùng Ninh

NỔI BẬT TRANG CHỦ