• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Diễn viên Kim Lý lịch lãm và đầy nam tính

Nhịp sống Việt 26/11/2020 10:40

(Tổ Quốc) - Sau khi cùng Hà Hồ chào đón cặp song sinh, nam diễn viên Kim Lý xuất hiện đầy nam tính và lịch lãm trong bộ ảnh thời trang mới.

Diễn viên Kim Lý lịch lãm và đầy nam tính - Ảnh 1.

Là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng, Kim Lý luôn cầu toàn và kỹ tính trong việc lựa chọn trang phục cho mình. Kim Lý đặc biệt thích những items đơn giản, tôn được đường nét khỏe mạnh của body và vẫn thể hiện đẳng cấp quý ông.

Diễn viên Kim Lý lịch lãm và đầy nam tính - Ảnh 2.

Kim Lý nhận lời làm đại sứ hình ảnh cho một thương hiệu thời trang nam và thực hiện bộ ảnh này chỉ vài tuần trước khi bà xã Hồ Ngọc Hà sinh hai con Leon - Lisa.

Diễn viên Kim Lý lịch lãm và đầy nam tính - Ảnh 3.

Kim Lý có gương mặt góc cạnh đậm chất điện ảnh, thân hình 6 múi lực lưỡng.

Diễn viên Kim Lý lịch lãm và đầy nam tính - Ảnh 4.

Kim Lý đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất cuộc đời khi lên chức bố của cặp song sinh Leon - Lisa chào đời hôm 4/11. Vài ngày sau đó, anh mang đến cho Hồ Ngọc Hà màn cầu hôn lãng mạn và nhận được cái gật đầu đồng ý của cô. Cặp đôi đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020.

Diễn viên Kim Lý lịch lãm và đầy nam tính - Ảnh 5.

Kim Lý là người Thuỵ Điển gốc Việt. Cách đây nhiều năm, anh trở về Việt Nam xây dựng sự nghiệp với vai trò người mẫu, diễn viên và được biết đến qua các phim 'Hương Ga', 'Vệ sĩ Sài Gòn'...

Diễn viên Kim Lý lịch lãm và đầy nam tính - Ảnh 6.

Vài năm gần đây, anh tập trung cho việc kinh doanh, làm đại sứ thương hiệu. Nam diễn viên chuẩn bị trở lại điện ảnh với vai trò nhà sản xuất.

Diễn viên Kim Lý lịch lãm và đầy nam tính - Ảnh 7.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Suốt 3 năm qua, chuyện tình cảm của hai người luôn trở thành đề tài được quan tâm của truyền thông.

Diễn viên Kim Lý lịch lãm và đầy nam tính - Ảnh 8.

Sau màn cầu hôn đầy lãng mạn, khán giả đang rất mong chờ tới ngày Hà Hồ lên xe hoa, ‘về một nhà’ với Kim Lý.


Mai Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ