• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Điều khiển xe ô tô con lạng lách, đánh võng "dằn mặt" xe container, nhưng hành động sau đó của thanh niên ngồi sau mới gây phẫn nộ cao độ

Nhịp sống Việt 02/04/2020 21:14

(Tổ Quốc) - Không những lạng lách, đánh võng hòng "dằn mặt" chiếc xe container đi phía trước, nam thanh niên ngồi sau xe ô tô con còn cầm đá ném vỡ kính trước của xe container khi dừng xe bên đường.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ô tô con cố tình "dằn mặt" chiếc container đi phía sau khi đang di chuyển trên đường.

Clip: Điều khiển xe ô tô con lạng lách, đánh võng "dằn mặt" xe container, nhưng hành động sau đó của thanh niên ngồi sau mới khiến tất cả phải phẫn nộ

Cụ thể, hình ảnh đăng tải trong clip ghi lại cho thấy, chiếc xe ô tô con cố tình lạng lách, chắn đường của xe container.

Sau một hồi "cà khịa", chiếc xe con bất ngờ dừng chặn trước mũi xe container. Nam thanh niên ngồi sau ô tô con xuống xe, thẳng tay ném đá, làm vỡ kính trước của xe container. Đáng nói là ngay sau đó, người này lên xe cùng tài xế bỏ chạy.

Mặc dù không biết giữa 2 xe có xảy ra mâu thuẫn hay va chạm gì trước đó không, nhưng hành vi hung hãn của nam thanh niên ngồi trên chiếc ô tô con đã bị nhiều người chỉ trích gay gắt.

Nhiều người cho rằng, hành vi ném gạch, đá vào cửa kính xe container như vậy rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng người khác. Số khác thì cho rằng, cần phải chia sẻ mạnh clip trên để cơ quan chức năng sớm vào cuộc, trừng trị đích đáng những kẻ coi thường pháp luật và tính mạng người khác.

Được biết, sự việc xảy ra vào trưa nay (2/4).

Minh Khôi

NỔI BẬT TRANG CHỦ