• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

ĐKVĐ VCS Team Flash chiêu mộ thành công Pake

Nhịp sống Thể thao 26/11/2020 17:46

(Tổ Quốc) - Pake sẽ thay thế Kati ở vị trí đường giữa của Team Flash mùa giải mới. Như vậy tin đồn chuyển nhượng liên quan đến nhà vô địch VCS đến thời điểm hiện tại 90% đều trở thành hiện thực.

Team Flash ra mắt Pake

Vào lúc 16h00 ngày 26/11, Team Flash chính thức thông báo bản hợp đồng mới mang tên Pake. Huỳnh Thanh Hoàng "Pake" sẽ đảm nhận vị trí đường giữa của nhà ĐKVĐ VCS ở giai đoạn mùa Xuân 2021. 

"Xin chào mừng Pake đã gia nhập Team Flash và hãy cùng chờ đón những màn trình diễn sắp tới của Pake trong màu áo mới", FL chia sẻ trên fanpage chính thức.

Team Flash chiêu mộ thành công Pake, fan chán nản: "Flash chỉ còn là phép bổ trợ" - Ảnh 2.

Pake sẽ thi đấu cho Team Flash ở vị trí đường giữa

Đây là một quyết định hết sức bất ngờ với người hâm mộ Team Flash. Kati là một trong những ngôi sao hàng đầu ở vị trí đường giữa. Trong khi đó, Pake không được như vậy.

Tay chơi sinh năm 1999 thi đấu từ năm 2016 nhưng chưa để lại quá nhiều dấu ấn trong lòng NHM. Thành tích tốt nhất của Pake là lần về 3 tại VCS mùa Xuân 2019. Khi đó, EVOS Esports thất bại trước Team Flash với tỉ số 1-3.

Vì vậy, nhiều người cho rằng đây là một bước lùi của FL trước khi bước vào mùa giải mới. Thậm chí, tài khoản V.T.T cho rằng: "Flash chỉ còn là phép bổ trợ (Tốc Biến)".

Team Flash chiêu mộ thành công Pake, fan chán nản: "Flash chỉ còn là phép bổ trợ" - Ảnh 3.

NHM chán nản với đội hình mới của FL

Team Flash chiêu mộ thành công Pake, fan chán nản: "Flash chỉ còn là phép bổ trợ" - Ảnh 4.

"Để Kati đi, đưa Pake về? Flash năm nay làm kinh tế chứ không làm nhà vô địch rồi"

Team Flash chiêu mộ thành công Pake, fan chán nản: "Flash chỉ còn là phép bổ trợ" - Ảnh 5.

"Không hiểu sao, rừng và mid ít nhất cũng top 2 VCS, AD top 1. Đi hết sạch, mua về mid top 5 top 6 VCS. Chán"

Hiện tại, đội hình chính thức của FL gồm Stark, Pake và Palette. 2 mảnh ghép cuối cùng của nhà ĐKVĐ được đồn đoán rằng Meliodas và Divkid. Rất có thể, Pake và Divkid sẽ hội ngộ tại Team Flash. 2 tuyển thủ đã cùng nhau thi đấu trong suốt thời gian dài tại EVOS Esports.

LC

NỔI BẬT TRANG CHỦ