• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV Park Choong-kyun rút khỏi ban huấn luyện của tuyển Việt Nam

Thể thao 04/08/2021 16:30

(Tổ Quốc) - HLV trưởng CLB Hà Nội Park Choong-kyun sẽ không lên tập trung cùng ĐTQG Việt Nam.

Theo kế hoạch HLV Park Hang Seo đã gửi lời mời ông Park Choong-kyun tham gia vào ban huấn luyện ĐT Việt Nam tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đại điện CLB Hà Nội cũng cho biết sẵn sàng cung cấp mọi nguồn lực cho đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, trong sáng nay HLV Park Choong-kyun đã không có mặt hội quân cùng tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho các kế hoạch ở vòng loại thứ 3 World Cup. Được biết, CLB Hà Nội dự kiến sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho V.League 2021 vào cuối tháng 8. Vì vậy, nếu ông Park Choong-kyun tham gia vào ban huấn luyện tuyển Việt Nam sẽ phải làm nhiệm vụ ít nhất đến hết ngày 7/9, sau trận đấu giữa Việt Nam gặp Australia. Như vậy, CLB Hà Nội sẽ thiếu nhân sự trầm trọng và không có thuyền trưởng hướng dẫn các cầu thủ luyện tập.

HLV Park Choong-kyun rút khỏi ban huấn luyện của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Choong-kyun sẽ không lên tuyển Việt Nam làm nhiệm vụ trợ lý (Ảnh: Hiếu Lương)

Phía CLB Hà Nội cũng đã xác nhận, vị đồng hương của thầy Park sẽ không có mặt ở đợt tập trung này của tuyển Việt Nam. Thay vào đó, VFF đã có lời chuyên gia phân tích trận đấu của CLB Hoàng Anh Gia Lai, trợ lý Kim Tae Min. Đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang-seo ngoài ông Lee Young-jin còn có trợ lý Lưu Danh Minh, Vũ Hồng Việt, Nguyễn Thế Anh (thủ môn), Park Sung-gyun (Thể lực).

Trong sáng ngày 4/8 một số thành viên của BHL và cầu thủ đã có mặt tại khách sạn Grand Plaza. Trong tối nay, nhóm cầu thủ ở Nghệ An và TP.HCM cũng sẽ có mặt tại Hà Nội. Tuyển Việt Nam sẽ bước vào tập luyện buổi đầu tiên vào 17h00 (5/8).

Thanh Xuân

NỔI BẬT TRANG CHỦ