• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Thời sự 25/02/2022 22:35

(Tổ Quốc) - Sáng 25/2/2022, Huyện ủy – HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Mê Linh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022; Gặp mặt cán bộ ngành Y tế và lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Công Bằng - Trưởng Ban thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Anh Tuấn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Hoàng Anh Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đại biểu Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đại biểu lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Trưởng các Ban Đảng, đoàn thể, phòng, ban, ngành của huyện; đại biểu Bí thư, Chủ tịch, Trạm trưởng Trạm y tế các xã, thị trấn; đại diện tập thể, cá nhân được Trung ương, Thành phố khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2021 và các y, bác sỹ; lực lượng tiêu biểu được huyện khen thưởng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Công Bằng - Trưởng Ban thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội tặng bằng khen của Chính phủ cho các tập thể, cá nhân

Năm 2021, phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng của huyện đạt được nhiều kết quả tích cực, toàn diện, góp phần vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Huyện Mê Linh đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 15/15 chỉ tiêu kinh tế - xã hội. Sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, nông nghiệp; kinh doanh dịch vụ, thương mại; thu ngân sách của huyện tiếp tục được duy trì và phát triển. Các phong trào thi đua trên lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, văn hóa, xã hội, nội chính có nhiều chuyển biến. Qua thực hiện các phong trào thi đua, xuất hiện nhiều mô hình mới, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được đề nghị các cấp khen thưởng. Việc bình xét, đề nghị khen thưởng của các khối, vùng thi đua đi vào nền nếp, thực chất hơn. Các khối thi đua huyện, các đơn vị cơ sở quan tâm thực hiện các phong trào thi đua, tạo động lực tích cực để hoàn thành nhiệm vụ chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, củng cố lòng tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Công Bằng - Trưởng Ban thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội trao Huân chương lao động Hạng Ba cho tập thể Văn Phòng HĐND-UBND huyện

Tại hội nghị đã có 1 tập thể được Nhà nước tặng Huân chương lao động hạng Ba; 2 tập thể và 2 cá nhân được Chính Phủ tặng bằng khen; 6 tập thể được Thành phố tặng Cờ Thi đua; 41 tập thể và 68 cá nhân được Thành phố tặng Bằng khen và nhiều danh hiệu khác. Đặc biệt, tại hội nghị Huyện đã gặp mặt, tuyên dương các cán bộ, nhân viên ngành y tế và các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2022).

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Huyện ủy chúc mừng các tập thể và cá nhân đã được Nhà nước, Chính phủ, Thành phố và Huyện khen thưởng trong năm vừa qua; đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp, sự hi sinh to lớn của các cán bộ, nhân viên ngành y tế và các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch của huyện trong năm qua. Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/ 1955- 27/2/2022), thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND- UBMTTQ huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các cán bộ, nhân viên ngành y tế và các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch của huyện trong năm qua đã dốc hết sức đẩy lùi dịch bệnh bảo vệ sức khỏe và sự bình yên cho nhân dân.

Để năm 2022, huyện Mê Linh tiếp tục đạt được nhiều thắng lợi trên tất cả các mặt, các lĩnh vực, Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động toàn huyện phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương, sáng tạo và tích cực thi đua, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu,chỉ tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh tuyên dương, khen thưởng tại hội nghị:

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Huyện ủy tặng Bằng khen của Chính phủ cho các cá nhân

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 - Ảnh 5.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Cờ Thi đua và tặng Bằng khen của Thành phố cho các tập thể, cá nhân

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 - Ảnh 6.

Ông Hoàng Anh Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng Bằng Khen của Thành phố cho các cá nhân

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 - Ảnh 7.

Ông Trần Thanh Hoài – Ủy viên Ban TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen của Huyện cho các tập thể

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 - Ảnh 8.

Ông Nguyễn Minh Hải – Ủy viên Ban TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tặng giấy khen của Huyện cho các các tập thể cá nhân

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 - Ảnh 9.

Ông Đào Mạnh Hùng- Ủy viên Ban TVHU, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tặng giấy khen của Huyện cho các tập thể, cá nhân

Nguyễn Thu- Ngọc Tuấn

NỔI BẬT TRANG CHỦ