• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hot: Nghi vấn thiếu gia Phan Thành làm đám hỏi Primmy Trương vào hôm nay?

Du lịch 24/11/2020 13:58

(Tổ Quốc) - Thông tin về thiếu gia Phan Thành khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Sáng ngày hôm nay, cư dân mạng xôn xao thông tin Thiếu gia Phan Thành đã làm đám hỏi sau khoảng thời gian im ắng trên cả mạng xã hội và giới truyền thông. Và đến giờ phút này, điều mà nhiều người thắc mắc nhất có lẽ chính là danh tính của cô dâu. Vâng, người được đồn đoán không ai khác chính là Primmy Trương dù cả hai đã vướng tin đồn chia tay hồi năm ngoái.

Nghi vấn thiếu gia Phan Thành làm đám hỏi Primmy Trương vào hôm nay - Ảnh 1.

Phan Thành và Primmy Trương đang gây xôn xao với thông tin vừa tổ chức lễ ăn hỏi.

Ngay lúc này, cư dân mạng đã bắt đầu săn lùng những chứng cứ về việc Phan Thành và Primmy Trương liệu có thực sự làm lễ ăn hỏi. Theo đó, trên trang cá nhân của Primmy vào ngày hôm qua bất ngờ đăng tải dòng story đi làm móng với concept giống như của cô dâu là màu hồng phấn. Nhiều người đã ngầm tin rằng đây là một lời thông báo của nàng hot girl trước ngày trọng đại. 

Nghi vấn thiếu gia Phan Thành làm đám hỏi Primmy Trương vào hôm nay - Ảnh 3.

Tiếp đó là về cậu em trai Phan Hoàng của thiếu gia Phan Thành. Không hiểu vì lý do gì mà ngày hôm nay anh chàng lại đăng ảnh mặc quần áo chỉnh tề cùng bạn gái mặc áo dài. Không chỉ có vậy, story của Phan Hoàng còn phát bài Một nhà của nhóm nhạc DaLAB nữa. Đây liệu có phải dấu hiệu đang đi đám hỏi anh trai?

Mộc Lan

NỔI BẬT TRANG CHỦ