• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hot YouTuber nổi tiếng cùng vợ quyết không đeo nhẫn cưới nhưng lại dùng cách siêu lạ đời để tuyên bố "chủ quyền"

Công nghệ 28/11/2020 02:17

(Tổ Quốc) - Anh chàng YouTuber “đầu bù tóc rối” của chúng ta tuyên bố mặc dù không cần đeo nhẫn, nhưng bất kỳ ai nhìn vào cũng đều sẽ nhận ra, anh là hoa đã có chủ.

Có thể bạn chưa biết, Casey Neistat là một YouTuber cực kỳ nổi tiếng tại Mỹ và anh này cũng bắt đầu được biết đến nhiều hơn bởi người xem Việt thông qua video "The Vietnam Notebook" đăng tải năm 2016, kể về hành trình khám phá miền núi Tây Bắc Việt Nam của Casey và cậu con trai Owen. "Ký sự Việt Nam" thông qua góc nhìn của anh chàng YouTuber  nhanh chóng nhận được rất nhiều sự thích thú của người xem trên khắp thế giới. Bằng chứng là video nhanh chóng nhận được hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày đăng tải và hiện tại đang dừng ở con số 7,5 triệu.

Hot YouTuber nổi tiếng cùng vợ quyết không đeo nhẫn cưới nhưng lại dùng cách siêu lạ đời để tuyên bố chủ quyền - Ảnh 1.

Với phong cách tếu táo quen thuộc của mình thì trong một bài đăng mới đây trên Twitter cá nhân, anh chàng đã khẳng định rằng: "Tôi và người vợ yêu quý của mình không nhất thiết phải đeo nhẫn cưới, chúng tôi thể hiện tình yêu thông qua việc đổi khay sim trên điện thoại cho nhau". Kèm theo đó là hình ảnh 2 chiếc iPhone 12 của cặp đôi, một chiếc màu đỏ và một chiếc màu trắng, tuy nhiên với hai khay sim đã được đổi chéo cho nhau.

Hot YouTuber nổi tiếng cùng vợ quyết không đeo nhẫn cưới nhưng lại dùng cách siêu lạ đời để tuyên bố chủ quyền - Ảnh 2.

Bài tweet của anh chàng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng với siêu nhiều tương tác cùng với đó là những comment hài hước:

Hot YouTuber nổi tiếng cùng vợ quyết không đeo nhẫn cưới nhưng lại dùng cách siêu lạ đời để tuyên bố chủ quyền - Ảnh 3.

"Ê này Casey, tôi cùng với vợ cũng vừa sắm một cặp iPhone mới, màu y chang của ông luôn và nhìn coi, tui cũng đổi khay sim cho cổ nè!"

Hot YouTuber nổi tiếng cùng vợ quyết không đeo nhẫn cưới nhưng lại dùng cách siêu lạ đời để tuyên bố chủ quyền - Ảnh 4.

Một anh chàng khác thì tỏ ra hài hước: "Tui cũng thử trò này với bạn gái tui nè. Ơ nhưng mà, tui làm gì có bạn gái?"

Nhưng sau nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng, rất nhanh chóng, Casey đã lên tiếng đính chính về việc này bằng một tuyên bố gây "chưng hửng" không kém: "Đùa đấy, đây là trò mèo do tôi tự nghĩ ra thôi, đến chiếc iPhone mới này vợ tôi còn chưa kích hoạt nó nữa là. Với cả nhé, đây không phải là biểu tượng của một tình yêu bền chặt đâu anh em ạ, nó chỉ đơn giản là một khay sim, không hơn không kém".

Hot YouTuber nổi tiếng cùng vợ quyết không đeo nhẫn cưới nhưng lại dùng cách siêu lạ đời để tuyên bố chủ quyền - Ảnh 6.

Ngay lập tức đính chính

Vẫn với khối óc hài hước nhưng đầy "sạn" của mình, chàng YouTuber đến từ Connecticut đã đem đến cho chúng ta một thông điệp vô cùng nhẹ nhàng rằng thực sự tình yêu rất giản đơn. Chúng ta không cần một chiếc nhẫn để trói buộc cả hai, lại càng không phải là một chiếc khay sim bé nhỏ, suy cho cùng, đó đơn giản chỉ là sự kết nối của cả hai mà thôi.

Ảnh: Twitter

Hot YouTuber nổi tiếng cùng vợ quyết không đeo nhẫn cưới nhưng lại dùng cách siêu lạ đời để tuyên bố chủ quyền - Ảnh 7.

Huỳnh Phương

NỔI BẬT TRANG CHỦ