• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hướng dẫn tường tận cách săn xu, thu thập voucher giảm giá: Bí kíp giúp các chị em săn hàng giá rẻ "bội thu" ngày 12/12 cận kề

Gia đình 03/12/2020 08:54

(Tổ Quốc) - Để không bỏ lỡ những quyền lợi mua sắm của bản thân tại các sàn thương mại điện tử cách tốt nhất là không thể bỏ lỡ mẹo săn xu, thu thập voucher giảm giá, một trợ thủ đắc lực giúp đơn hàng của bạn về mức tiền thấp nhất.

Các chị em thường phải giằng xé khá nhiều khi trả phí các món tiền khá lớn để đem về một chiếc túi xách, một đôi guốc, một bộ đầm… khi mức thu nhập mỗi tháng còn phải dùng cho khá nhiều việc như: chi phí sinh hoạt, tiền thuê nhà, tiền học phí cho con… Vậy có cách nào như một công cụ đắc lực đỡ cho chị em hay không?

Câu trả lời là: Có. Săn xu hay phiếu voucher giá rẻ sẽ là một biện pháp giúp bạn tiết kiệm được một phần nào chi phí bỏ ra. 

Thay vì mua một sản phẩm có giá 3 triệu đồng, với phiếu voucher giảm giá 10%, bạn đã tiết kiệm được 300.000 đồng sử dụng cho rất nhiều việc khác. Sử dụng phiếu voucher, coupon giảm giá hay săn xu là một giải pháp hay.

Cùng xem mã giảm giá và xu được săn như thế nào sẽ giúp các chị em mua sắm hời nhất.

1. Mã giảm giá

Mã giảm giá (một cách gọi khác coupon) là 1 dãy ký tự ngẫu nhiên, bao gồm các chữ cái và số mà người tiêu dùng có thể nhập vào ô mã giảm giá tại phần thanh toán.

Người mua sử dụng mã giảm giá thành công sẽ được trừ số tiền tương ứng với giá trị của mã giảm giá, từ đó giúp mua hàng tiết kiệm hơn.

Có 3 loại mã giảm giá:

1. Mã giảm giá cố định:

Tùy thuộc vào giá trị của mã giảm giá đó là bao nhiêu thì khi bạn mua một đơn hàng, hay một sản phẩm sẽ được giảm được đúng bằng giá trị của mã giảm giá đó.


2. Mã giảm giá theo phần trăm đơn hàng:

Tùy theo giá trị của đơn hàng bạn sẽ được tính theo phần trăm giá trí đơn hàng được giảm. Nhưng thường thì các mã giảm giá theo phần trăm sẽ giới hạn giảm tối đa. 


3. Mã giảm giá để miễn phí vận chuyển:

Đây là một ưu đãi phổ biến và thường được kết hợp với đơn hàng có giá trị tối thiểu. Cách lấy mã giảm giá: 

Cách 1: 

Bạn có thể lấy mã giảm giá trực tiếp từ các trang thương mại điện tử. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin khuyến mãi và mã giảm giá của trang thương mại điện tử.

Ưu điểm của cách tìm kiếm mã giảm giá trực tiếp này là bạn có thể lấy được mã giảm giá một cách chính xác nhất. Nhưng bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để tìm vào từng trang khuyến mãi hoặc sản phẩm để lấy được mã giảm giá.

Cách 2: 

Vào các cửa hàng yêu thích trên trang thương mại điện tử, tìm đến các sản phẩm muốn mua. Mã giảm giá được gắn trực tiếp vào các sản phẩm. Đôi khi các mã giảm giá được đính kèm như nhãn dán của sản phẩm tại chính trang cửa hàng yêu thích của bạn. Hãy nhập mã ở phần thanh toán sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn.

Cách 3: 

Truy cập vào các diễn đàn công nghệ, kinh nghiệm và mua sắm để xin mã giảm giá. Nhưng thường các mã giảm giá ở các diễn đàn sẽ ít khi sử dụng được. Vì các mã giảm giá người dùng chia sẻ tại đây nhiều trường hợp mã đã hết lượt sử dụng hoặc đã hết hạn sử dụng. 

Lưu ý: Nếu như bạn đang có một mã giảm giá, nhưng khi bạn áp dụng mà hệ thống thông báo không dùng được thì mã giảm giá đó không hợp lệ. Có rất nhiều lý do để một mã giảm giá không hợp lệ, khi gặp trường hợp như thế này bạn nên kiểm tra lại. Mã của bạn có thể là sai hoặc mã đó bạn đã hết lượt sử dụng.

2. Tích xu

Xu là đơn vị tiền ảo chính thức dùng để thanh toán và mua hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử.

Để bạn sử dụng đồng xu ảo này mỗi sàn sẽ có một cách khác nhau. Nhưng nhìn chung đều là dùng nó để mua sắm tại các shop trên sàn thương mại và đổi xu để mua các voucher từ các nhà tài trợ của sàn.

Cách tính xu các sàn là: Với 1 xu bạn sẽ được tính tương đương là 1 VNĐ.

- Cách săn su trên sàn Shopee:

Hướng dẫn tường tận cách săn xu, thu thập voucher giảm giá: Bí kíp giúp các chị em săn hàng giá rẻ "bội thu" ngày 12/12 cận kề - Ảnh 4.

Nếu bạn đã là tín đồ shopee hoặc đang tập tành mới bước chân vào đây mua sắm thì cũng đừng quên săn xu để có thể mua hàng giá tốt. 

Cách săn su trên Shopee bằng các hình thức như chơi trò chơi kéo búa bao, điểm danh hàng ngày, mua sản phẩm để nhận xu, vòng quay may mắn săn xu, lắc xu, mời bạn bè cùng lắc xu, thu thập mã giới thiệu. 

- Cách săn xu trên sàn Tiki:

Hướng dẫn tường tận cách săn xu, thu thập voucher giảm giá: Bí kíp giúp các chị em săn hàng giá rẻ "bội thu" ngày 12/12 cận kề - Ảnh 5.

Sàn thương mại Tiki quy định: Bạn phải tích lũy được từ 1.000 xu trở lên thì mới được thanh toán bằng xu. Để có thể tích lũy điểm xu thì các bạn có 2 cách như sau: Mua hàng trên Tiki hoặc viết nhận xét về sản phẩm trên Tiki. 

Các sản phẩm sách Tiki sẽ tặng bạn 300 Xu khi bạn mua các sản phẩm liên quan đến sách, đồ dùng văn phòng phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, các sản phẩm liên quan đến quà lưu niệm không được áp dụng chính sách này.  

Các sản phẩm đồ gia dụng, sản phẩm mẹ và bé, đồ điện tử và phụ kiện ngoại trừ điện thoại, tivi, máy tính bảng, laptop, tủ lạnh, bạn sẽ nhận được 100 Xu cho mỗi 100K giá trị đơn hàng.  

- Cách săn xu trên Lazada:

Hướng dẫn tường tận cách săn xu, thu thập voucher giảm giá: Bí kíp giúp các chị em săn hàng giá rẻ "bội thu" ngày 12/12 cận kề - Ảnh 6.

Xu Lazada hay còn gọi LazCoins là một loại xu mà bạn kiếm từ hoạt động chơi trò chơi LazGame, tích luỹ khi mua sản phẩm ở Lazada, hoàn thành nhiêm vụ hằng ngày, chăm sóc vườn dâu FunFarm, điểm danh hàng ngày tại game LazCity.

Bạn có thể dùng xu Lazada đổi được các phần quà ở Lazada hoặc người bán như: Voucher Lazada, quà, mã miễn phí vận chuyển….

- Cách săn xu trên Sendo:

Hướng dẫn tường tận cách săn xu, thu thập voucher giảm giá: Bí kíp giúp các chị em săn hàng giá rẻ "bội thu" ngày 12/12 cận kề - Ảnh 7.

Sendo xu chỉ có thể tích luỹ và đổi thành mã giảm giá để áp dụng khi thanh toán đơn hàng trên Sendo. Mã giảm giá đổi được có thể áp dụng khi thanh toán hầu hết các đơn hàng Sendo.

Để sưu tầm được nhiều xu Sendo bạn có thể dùng những cách như: Điểm danh mỗi ngày, sưu tầm bằng cách chơi game, kiếm xu Sendo bằng cách giới thiệu người chơi mới.

K.T

NỔI BẬT TRANG CHỦ