• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Không chỉ riêng gì Dabi, Hawks cũng là cái tên gây sốc trong My Hero Academia

Công nghệ 26/11/2020 14:54

(Tổ Quốc) - My Hero Academia trong khoảng thời gian gần đây luôn biết cách khiến cho fan phải cảm thấy bất ngờ với arc Paranormal Liberation War. Trong khi mọi sự chú ý vốn dồn về trận đấu giữa Deku với Shigaraki hay việc Dabi chính là con trai của Endeavor, thì bất ngờ lại gọi thêm cái tên Hawks.

Với việc trận chiến của Deku với Shigaraki tạm thời ngừng lại, thì hai chương truyện gần đây của My Hero Academia là 290 và 291 lại nhường ánh đèn sân khấu lại cho Dabi. Không chỉ riêng gì việc mình là con trai của Endeavor, mà Dabi còn hé lộ trên sóng truyền hình sự thật về người anh hùng Hawks.

Không chỉ riêng gì Dabi, Hawks cũng là cái tên gây sốc trong My Hero Academia - Ảnh 1.

Và rồi ngoài đoạn video được cắt ghép tinh vi để đánh lừa mọi người việc Hawks ra tay sát hại dã man một tên tội phạm, Dabi còn nói rằng người anh hùng này là kẻ bạo lực như ba của anh vậy.

Ba của Hawks sau đó được hé lộ là một tên tội phạm từng gây ra nhiều vụ cướp và sát hại hàng loạt người dân vô tội. Kết quả là người đàn ông ấy đã bị bắt bởi không ai khác ngoài Endeavor cả. Cha của Hawks từng được nhắc thoáng qua trong arc Endeavor Agency. Vào cái đêm mà Natsuo bị Ending bắt đi, thì gã thừa nhận là trở nên ám ảnh với Endeavor sau khi nhìn thấy vị anh hùng này bắt một người có tên là Takami.

Tổng hợp lại với lời nói từ Dabi, thì người đàn ông Takami ấy chính là ba của Keigo Takami/Hawks. Giờ đây, thì fan lại được biết thêm phần nào về quá khứ của Hawks, người đóng vai trò của kẻ hai mang trà trộn vào hàng ngũ Liên minh Tội phạm để moi thông tin cho nhóm anh hùng.

Không chỉ riêng gì Dabi, Hawks cũng là cái tên gây sốc trong My Hero Academia - Ảnh 2.

Có vẻ như là việc này đã nằm trong dự tính của Dabi nhằm lật đổ luôn hình ảnh của hai vị anh hùng hạng 1 và hạng 2. Việc chương truyện có hình ảnh một đứa trẻ tỏ ra cực kì sốc khi xem đoạn ghi hình được phát sóng trực tiếp như muốn nhấn mạnh rằng kế hoạch của Dabi đang ảnh hưởng tới tâm lý của thường dân ra sao.

MT

NỔI BẬT TRANG CHỦ