• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

King Coffee Café SỮA - Hương vị cà phê sữa truyền thống Việt Nam

Kinh tế 21/05/2022 17:02

(Tổ Quốc) - Chỉ cần bước chân xuống đường phố Việt Nam, bất kỳ ai cũng sẽ dễ dàng tìm được cho mình một ly cà phê sữa đá thơm ngon. Loại cà phê độc đáo này ngày càng được nhiều người nước ngoài, bạn bè và truyền thông quốc tế biết đến. King Coffee bằng kinh nghiệm chuyên gia 20 năm của mình đã cho ra đời King Coffee Café SỮA giữ nguyên bản sắc cà phê sữa Việt!

King Coffee Café SỮA - Hương vị cà phê sữa truyền thống Việt Nam - Ảnh 1.

Cà phê sữa Việt ngày càng nổi tiếng toàn cầu

Để khởi động một ngày mới, người Việt Nam thường sẽ bắt đầu bằng một ly cà phê sữa đá thơm ngon. Việc thưởng thức cà phê có thể ở nhiều không gian khác nhau như: quán cà phê, công viên, quán cóc vỉa hè, ngay trên xe đẩy ven đường hoặc trong những quán cà phê sang trọng.

Với sự kết hợp hài hòa giữa các thái cực: đắng - ngọt, bùi - béo, cà phê sữa đá đã chiếm được tình cảm của người thưởng thức và được nhận xét có vị dễ uống, độc đáo, hòa quyện cùng sữa nhưng không làm mất đi tính năng của cà phê.

Vì thế cà phê sữa đã trở thành thức uống gần gũi của người Việt, có thể thưởng thức bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu và trở thành một nét văn hóa không lẫn vào đâu được của người Việt.

Cũng không ngạc nhiên khi cà phê sữa đá của Việt Nam được trang Bloomberg bình chọn là 1 trong 10 loại café ngon & độc đáo nhất thế giới. Ngoài ra, tạp chí CN Traveler cũng đã bình chọn cà phê sữa đá là thức uống đầu tiên phải thử nếu du khách có dịp ghé thăm Việt Nam.

Trong danh sách 15 thức cà phê ngon nhất thế giới do tạp chí du lịch Condé Nast Traveler (Mỹ) bình chọn, cà phê sữa đá của Việt Nam đã được xướng tên. Năm 2022, tạp chí chuyên viết về các trải nghiệm du lịch The Travel của Canada cũng coi cà phê sữa đá là một trong những món ngon nhất thế giới.

Cà phê sữa đá Việt Nam nổi tiếng đến mức không chỉ được truyền thông quốc tế bình chọn là sản phẩm cà phê ngon và độc đáo hàng đầu thế giới mà  ngay cả nguyên thủ quốc gia, chính khách và du khách quốc tế đã chọn loại cà phê độc đáo này để thưởng thức khi tới Việt Nam.

King Coffee Café SỮA – Hương vị cà phê sữa truyền thống Việt Nam

Hơn 20 năm kinh nghiệm đã giúp King Coffee sở hữu bí quyết tạo ra được Café SỮA, loại café hòa tan chất lượng quy tụ được những tinh túy trong hạt cà phê nhờ vào công nghệ rang tự động cải tiến của Đức và công nghệ trích ly, hồi hương hàng đầu thế giới từ Thụy Sỹ.

Café SỮA đặc trưng bởi sự hòa quyện cân bằng của café đen đậm cùng loại sữa đặc truyền thống, mang lại mùi vị nguyên bản & đặc trưng của cà phê sữa đá Việt Nam ngày càng nổi tiếng toàn cầu.

Hãy cùng thưởng thức Café SỮA để được hòa mình vào những trải nghiệm văn hóa cà phê toàn cầu.

King Coffee Café SỮA – Hương vị cà phê sữa truyền thống Việt Nam

Hiện các sản phẩm của King Coffee đang được bán trên hệ thống các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C cũ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh.

Khách hàng cần liên hệ xin mời đặt hàng qua:

Hotline: 1900 588 878

 Website: https://www.tnicorporation.com/ Facebook: FB/kingcoffeeglobal/  

Thanh Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ