• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DR. SME và Viện Thương mại và Kinh Tế

Doanh nghiệp viết 05/12/2020 15:19

(Tổ Quốc) - Vào ngày 27/11/2020 đã diễn ra lễ ký kết Biên bản nhằm thực hiện chương trình đào tạo “CEO và Sứ mệnh chuyển đổi số”giữa Công Ty TNHH Tái Cấu Trúc – Chuyển Đổi Số DR. SME (DR. SME) và Viện Thương Mại và Kinh Tế Quốc Tế (STIE) thuộc trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội.

Thỏa thuận MOU giữa hai đơn vị nhằm thực hiện chương trình đào tạo giúp cho các CEO – những kiến trúc sư chính tại doanh nghiệp – hiểu đúng về Chuyển Đổi Số, sứ mệnh của họ trong việc dẫn dắt chuyển đổi số và quản trị quá trình chuyển đổi số thành công. Trong thế giới kinh doanh biến động VUCA(*), chuyển đổi số chính là cơ hội duy nhất giúp cho doanh nghiệp vượt lên dẫn đầu bền vững. Tuy nhiên cơ hội này chỉ tới những CEO có tầm nhìn, đam mê và hành động chinh phục quá trình tái cấu trúc chuyển đổi số đầy khó khăn.

Chương trình được thiết kế dựa trên tinh hoa chuyển đổi số thế giới và kinh nghiệm thực chiến triển khai tại các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam, được dẫn dắt và truyền cảm hứng bởi các CEO kỳ cựu, chuyên gia lâu năm và giảng viên nhiều kinh nghiệm. Sau khi tham gia chương trình, các CEO sẽ được tích hợp trong hệ sinh thái tri thức chuyển đổi số bao gồm các hoạt động đào tạo chuyên sâu, đánh giá năng lực chuyển đổi số, chia sẻ từ các đơn vị và chuyên gia nước ngoài, cập nhật công nghệ chuyển đổi số. Đặc biệt các công cụ chuyển đổi số trong đào tạo nhằm giúp các học viên CEO tương tác cộng hưởng với nhau đồng thời các chuyên gia, giảng viên trong và ngoài nước giải quyết những thách thức, vấn đề của từng doanh nghiệp từ DR. SME.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DR. SME và Viện Thương mại và Kinh Tế - Ảnh 1.

Các công cụ chuyển đổi số giáo dục này sẽ là ví dụ thực tiễn sinh động giúp cho các CEO trải nghiệm các giá trị mà mọi doanh nghiệp tổ chức cần hướng tới trong chuyển đổi số như chỉ số yêu thương Love Quotient, triết lý lấy khách hàng là trung tâm, kết nối liên tục 24/7 giữa khách hàng, doanh nghiệp và hệ sinh thái giữa doanh nghiệp và cộng đồng. Trong tất cả những giá trị trên, Love Quotient- giá trị trắc ẩn, khả năng đặt mình vào góc nhìn người khác được cả Jack Ma, Dalai Lama cũng như CEO của LinkedIN – Jeff Weiner đánh giá cao khi chỉ số này chính là nền tảng phát triển bền vững của doanh nghiệp trong hiển tại và tương lai.

Chương trình sẽ được triển khai hàng tháng tại Hà Nội và TP HCM tại khách sạn có tiêu chuẩn 4-5 sao trong vòng hai ngày. Các CEO sau khóa học sẽ được nhận giấy chứng nhận của Viện Thương mại và Kinh tế quốc tế và DR. SME

(*)VUCA: Khái niệm VUCA mô tả môi trường kinh doanh biến động biến động dưới tác động công nghệ 4.0 và chuyển đổi số. VUCA viết tắt của các từ (Volatility), bất định (Uncertainty), phức tạp (Complexity) và mơ hồ (Ambiguity). Các thay đổi từ 4 yếu tố này đã tạo ra những thách thức sống còn với các doanh nghiệp và CEO.

Ánh Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ