• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Letitia Wright tiết lộ rằng sẽ có một bộ phim về Avengers dành cho các nữ siêu anh hùng

Đời sống 29/10/2020 19:35

(Tổ Quốc) - Nữ diễn viên trong phim Black Panther, Letitia Wright tự tin rằng Marvel Studios sẽ làm một bộ phim Avengers mà chỉ có toàn nữ siêu anh hùng.

Letitia Wright tự tin rằng Marvel Studios sẽ thực hiện một bộ phim Avengers với toàn các nữ siêu anh hùng trong tương lai. Trong vài năm đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, một trong những vấn đề chung của loạt phim nổi tiếng này là "dương thịnh âm suy", thiếu nữ siêu anh hùng.

Phải mãi tới năm 2019, bộ phim solo đầu tiên dành cho nữ siêu anh hùng là Captain Marvel mới xuất hiện. Sự hợp tác ngắn của gần như mọi nữ siêu anh hùng MCU chính đã khơi lại những cuộc thảo luận về một bộ phim toàn nữ sẽ được thực hiện trong tương lai.

Các ngôi sao như Scarlett Johansson và Brie Larson cũng chính là một trong những yếu tố thúc đẩy điều này diễn ra, nhưng trên thực tế Marvel Studios vẫn chưa chính thức công bố bất cứ một bộ phim Avengers toàn nữ nào sẽ ra mắt trong tương lai. Điều này có thể là do Marvel vẫn chưa công bố Avengers 5, nhưng điều đó lại không hề ngăn cản người hâm mộ tự hỏi liệu nó có xảy ra hay không. Với sự quan tâm rất nhiều đến bộ phim tiềm năng này, một trong những ngôi sao của MCU vẫn tin tưởng rằng bộ phim này sẽ được thực hiện.

Letitia Wright tiết lộ rằng sẽ có một bộ phim về Avengers dành cho các nữ siêu anh hùng - Ảnh 1.

Letitia Wright xuất hiện trong MCU vào năm 2018 với vai Shuri trong Black Panther và góp mặt trong một vài cảnh toàn nữ của Avengers: Endgame. Trong một cuộc phỏng vấn mới với Yahoo, Wright đã được hỏi về khả năng Marvel sẽ làm những phim như thế nào trong tương lai. Mặc dù trước đây có vẻ như Wright và các ngôi sao nữ của MCU không có quá nhiều đất để thể hiện như những nam siêu anh hùng, nhưng ngôi sao trẻ không cảm thấy như vậy.

"Tôi không nghĩ chúng ta phải chiến đấu vì nó. Victoria Alonso (phó giám đốc sản xuất của Marvel Studios) và Kevin Feige (nhà sản xuất phim người Mỹ, và là chủ tịch của Marvel Studios) rất coi trọng việc thể hiện của những nữ siêu anh hùng trên màn ảnh rộng và việc có một bộ phim như thế chỉ là vấn đề thời gian".

Letitia Wright tiết lộ rằng sẽ có một bộ phim về Avengers dành cho các nữ siêu anh hùng - Ảnh 2.

Dựa trên phản hồi của Wright, có vẻ như nhà sản xuất Avengers: Endgame và Giám đốc sản xuất của Marvel Studios, Victoria Alonso đặc biệt tập trung vào việc thực hiện bộ phim Avengers toàn nữ. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige cũng đã lên tiếng ủng hộ việc trao cho các nữ anh hùng những vai diễn lớn hơn, nhiều phim solo hơn. Và khi được hỏi, Wright cho biết cô ấy muốn nhân vật Shuri của mình sẽ cùng team với các nhân vật như Valkyrie, Captain Marvel, Okoye và Nakia, cũng như một số nữ siêu anh hùng khác của MCU.

Người hâm mộ cũng nên tin tưởng như Wright rằng Marvel Studios sẽ làm một bộ phim Avengers toàn nữ vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Có vẻ như các bộ phim đang diễn ra chỉ đơn thuần là việc Marvel tìm ra thời điểm có thể và nên thực hiện bộ phim đó thay vì quyết định xem nó có đáng để thực hiện hay không. Và bây giờ sẽ thời điểm chúng ta chờ đợi xem khi nào và tại sao các nữ anh hùng lớn nhất của MCU có thể hội tụ trong tương lai.

Đức Khương

NỔI BẬT TRANG CHỦ