• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Linh Ngọc Đàm lại nổi đóa trên mạng xã hội, chốt lại với quan điểm gây nhiều tranh cãi: "Bạn mình, mình bênh chứ mắc gì sợ!"

Giới trẻ 28/11/2020 02:01

(Tổ Quốc) - Lại một lần nữa Linh Ngọc Đàm có những phát ngôn gắt gỏng trên mạng. Thậm chí theo lời của MisThy, cô nàng còn bị report "nói bậy" và bị khoá bình luận 24h.

Những ai theo dõi Linh Ngọc Đàm thì chẳng còn lạ với phong cách "thô nhưng thật" trên mạng của cô nàng. Thay vì giữ hình ảnh một cô streamer đáng yêu nhỏ nhắn nhẹ nhàng, "Đàm Tổng" lại thường xuyên thể hiện mình là con người mạnh mẽ, không ngại va chạm.

Với tính cách có phần hơi nóng nảy, thẳng thắn của mình, Linh Ngọc Đàm thường xuyên có những phát ngôn có độ "gắt" rất cao trên mạng. Vậy nên, rất nhiều người cho rằng cô nàng đang hành xử hơi quá trên cương vị một người nổi tiếng.

Mới đây, lại một lần nữa độ gắt của Linh Ngọc Đàm lại được bộc lộ. Ở trên Facebook cá nhân của mình, nàng streamer đã có những phát ngôn với những ngôn từ khá mạnh. Cụ thể, đây là lời phản bác của cô khi bị chửi "bú fame" khi bênh một người bạn.

Linh Ngọc Đàm lại nổi đóa trên mạng xã hội, chốt lại với quan điểm gây nhiều tranh cãi: Bạn mình, mình bênh chứ mắc gì sợ! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái với nội dung rất gắt rất nhanh nhận được nhiều lượt tương tác, chia sẻ

Linh Ngọc Đàm lại nổi đóa trên mạng xã hội, chốt lại với quan điểm gây nhiều tranh cãi: Bạn mình, mình bênh chứ mắc gì sợ! - Ảnh 2.

Sau đó là lời cảm thán "May mà mình không làm hoa hậu chứ không giờ này khóc rồi"

Linh Ngọc Đàm lại nổi đóa trên mạng xã hội, chốt lại với quan điểm gây nhiều tranh cãi: Bạn mình, mình bênh chứ mắc gì sợ! - Ảnh 3.

Streamer Rambo lại cảm thấy kém may mắn cho ai vừa "chọc" Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm lại nổi đóa trên mạng xã hội, chốt lại với quan điểm gây nhiều tranh cãi: Bạn mình, mình bênh chứ mắc gì sợ! - Ảnh 4.

MisThy còn nhân cơ hội "bày mưu" cho mọi người "chửi nhanh không cho nó phản kháng"

Linh Ngọc Đàm lại nổi đóa trên mạng xã hội, chốt lại với quan điểm gây nhiều tranh cãi: Bạn mình, mình bênh chứ mắc gì sợ! - Ảnh 5.

Bạn bè ai cũng ủng hộ cô nàng

Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những ý kiến trái chiều. Họ cho rằng Linh Ngọc Đàm nên bình tĩnh lại.

"Bình tĩnh đi chị ơi, họ chửi kệ họ, không nên phí lời."

"Bạn cũng nên giữ cái đầu lạnh chút, không phải cái gì cũng post lên như này đâu."

"Mãi vẫn là cái phong cách chợ búa ấy!"

"Cơ mà bạn mình thì mình bênh chứ, Đàm Tổng nói đúng rồi còn gì?"

Ảnh: FBNV

Linh Ngọc Đàm lại nổi đóa trên mạng xã hội, chốt lại với quan điểm gây nhiều tranh cãi: Bạn mình, mình bênh chứ mắc gì sợ! - Ảnh 7.

Mạnh Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ