• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Lời cảm ơn của Ban Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thời sự 22/06/2022 16:41

(Tổ Quốc) - Báo điện tử Tổ Quốc, Cổng thông tin Bộ VHTTDL gửi lời cảm ơn các đoàn đại biểu đã đến thăm và chúc mừng, tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động tại Báo điện tử Tổ Quốc nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Lời cảm ơn của Ban Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022) Ban Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc, Cổng thông tin Bộ VHTTDL rất vui mừng và vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đơn vị thuộc Bộ VHTTDL, đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố, các đối tác và đồng nghiệp...

Cũng trong dịp này, Báo điện tử Tổ Quốc, Cổng thông tin Bộ VHTTDL rất vui mừng và vinh dự được Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo điện tử Tổ Quốc.

Tập thể Ban biên tập, phóng viên, biên tập viên và người lao động của Báo điện tử Tổ Quốc, Cổng thông tin Bộ VHTTDL, các chuyên trang luôn trân trọng, coi đây là nguồn động viên to lớn để đội ngũ những người làm báo điện tử Tổ Quốc không ngừng nỗ lực đổi mới, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Báo điện tử Tổ Quốc xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, độc giả... đã đồng hành và chia sẻ tới báo trong suốt những năm qua.

Đội ngũ những người làm báo điện tử Tổ Quốc nguyện nỗ lực không ngừng, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, tạo ra những tác phẩm báo chí có giá trị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ngành VHTTDL và công chúng trong thời gian tới.

Ban Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc

NỔI BẬT TRANG CHỦ