• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Màn trình diễn ảo thuật chiếc ghế 'siêu nhiên' và con búp bê cũ khiến khán giả 'toát mồ hôi lạnh'

Giải trí 01/12/2020 20:30

(Tổ Quốc) - Chiếc ghế và con búp bê như có một sợi dây liên hệ siêu hình nào đó và chính một trong số các vị giám khảo đã được mời lên để trải nghiệm điều này.

Trong chương trình tìm kiếm tài năng America's Got Talent 2019 tập 2 (mùa thứ 14), nhà ảo thuật Nicholas Wallace đã khiến tất cả mọi người phải 'toát mồ hôi hột' và đứng lên khỏi ghế sau màn trình diễn 'siêu nhiên' của mình.

Màn trình diễn bắt đầu với việc nhà ảo thuật giới thiệu về chiếc ghế và con búp bê mà anh đã sở hữu được của một khách sạn sau khi nó bị cháy. Điều đặc biệt là những người từng ngồi trên chiếc ghế đều bị chết một cách bí ẩn.

Màn trình diễn ảo thuật chiếc ghế siêu nhiên và con búp bê cũ khiến khán giả toát mồ hôi lạnh - Ảnh 1.

Màn ảo thuật 'siêu nhiên' của nhà ảo thuật Nicholas Wallace. Ảnh: GoldDerby

Chiếc ghế này còn tự lắc như thế có ai đó đang ngồi trên đó, Wallace còn cho hay con búp bê cũ và chiếc ghế còn có một mối liên hệ siêu hình nào đó. Để minh chứng thi nhà ảo thuật mời vị giám khảo Gabrielle Union lên sân khấu và ngồi vào chiếc ghế.

Sau đó, Wallace bịt mắt vị giám khảo nữ lại và tiến hành buổi trình diễn của mình, anh nói với cô rằng nếu cô cảm nhận được có gì đó đang động chạm vào cánh tay của mình thì hãy giơ cao cánh tay ấy lên cho người biết.

Gabrielle Union không hề nhìn thấy việc nhà ảo thuật gia chạm hay nâng cánh tay của con búp bê lên nhưng lại hành động như thế Wallace đang chạm vào chính mình vậy. Điều này đã khiến các khán giả tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và sợ hãi.

Xem video:

Màn ảo thuật 'siêu nhiên' khiến mọi người phải ngạc nhiên đứng dậy khỏi ghế

Nguồn: Magician's Got Talent, Agt.fandom

Hoa Hướng Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ