• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Máy rửa bát công nghiệp - giải pháp vệ sinh an toàn, tiết kiệm nhân công cho các doanh nghiệp

Gia đình 03/12/2020 07:53

(Tổ Quốc) - Cách mạng công nghiệp 4.0 đi cùng với sự xuất hiện của máy móc, công nghệ thay thế cho hàng ngàn nhân công đã trở nên phổ biến. Và năm 2020 này, chúng ta sẽ chứng kiến sự ra đời của chiếc máy rửa bát công nghiệp được sản xuất lần đầu tiên tại Việt Nam.

Ứng dụng hoàn toàn công nghệ từ nước ngoài với nhiều tính năng ưu việt mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, nên đây chính là cơ hội cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn đến gần hơn với chiếc máy rửa bát hiện đại này.

Sự thay thế hoàn hảo về vấn đề nhân công

Dòng máy rửa bát công nghiệp Việt Nam được sản xuất tại công ty Cổ phần SX & XNK Viễn Đông có tên là máy rửa bát Hawking VNC 300. Đây là dòng máy rửa bát công nghiệp băng chuyền phù hợp cho các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn lớn.

Máy rửa bát công nghiệp - giải pháp vệ sinh an toàn, tiết kiệm nhân công cho các doanh nghiệp - Ảnh 1.

Máy rửa bát Hawking VNC 300 cho năng suất 2200 - 2500 sản phẩm/giờ

Với các đối tượng trên, rửa chén đĩa luôn là việc chiếm nhiều thời gian và một lượng nhân công không nhỏ, thông thường từ 3-4 người. Tính chi phí cho một nhân công làm công việc rửa bát cũng không hề nhỏ, thông thường từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng/tháng. Tính ra một năm tiền công chi cho việc rửa bát là rất lớn. Chưa kể đến việc vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được đề cao mà việc rửa bát với số lượng lớn bằng tay chỉ đảm bảo độ sạch từ 60 – 70% yêu cầu đạt chuẩn.

Máy rửa bát công nghiệp - giải pháp vệ sinh an toàn, tiết kiệm nhân công cho các doanh nghiệp - Ảnh 2.

Chiếc máy rửa bát Hawking Việt Nam có thể giải quyết hoàn toàn tất cả vấn đề trên!

Máy rửa bát Hawking VNC 300 có năng suất ổn định hơn 2200 - 2500 khay/ 1 giờ hoạt động. Tương đương với 6 - 8 nhân công làm việc.

Máy rửa bát băng chuyền tự động Hawking VNC 300 làm sạch các loại vết bẩn bám trên các dụng cụ nhà bếp, mùi hôi tanh bằng những tia nước nóng có áp lực cao. Áp lực nước tạo ra nhờ hệ thống máy bơm nước kết hợp với nước nóng có tác dụng làm sạch các vết bẩn, dầu mỡ và cả những vi khuẩn gây hại mà mắt thường không thể thấy được. Bởi vậy độ sạch của bát đĩa sau khi rửa bằng máy sẽ đạt chuẩn yêu cầu hơn 90%.

Máy rửa bát công nghiệp - giải pháp vệ sinh an toàn, tiết kiệm nhân công cho các doanh nghiệp - Ảnh 3.

Đến gần hơn với các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp

Mặc dù hữu ích và cần thiết như vậy, nhưng trước đây vẫn rất ít các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp đầu tư vào việc mua máy rửa bát công nghiệp, lý do tại sao?

Máy rửa bát công nghiệp không phải thiết bị mới, tuy nhiên trước đây hầu hết các máy rửa bát công nghiệp trên thị trường đều là các dòng máy nhập khẩu. Chính vì vậy giá của các dòng máy này không hề nhỏ, trung bình từ 180.000.000 – 200.000.000 đồng/máy. Giá máy nhập khẩu cao như vậy một phần do thương hiệu của máy quốc tế, phần nữa do các loại thuế khác.

Dòng máy rửa bát công nghiệp Việt Nam có thiết kế, nguyên lý hoạt động, cách sử dụng tương tự như các dòng máy rửa bát nhập khẩu. Ứng dụng hoàn toàn công nghệ từ các nước phát triển, máy rửa bát Hawking được sản xuất ngay tại Việt Nam tiết kiệm chi phí cho thuế nhập khẩu, vận chuyển nên có giá rẻ hơn nhiều so với máy rửa bát nhập khẩu. Giá bán của máy giảm từ 50.000.000 – 100.000.000 đồng/máy.

Máy rửa bát công nghiệp - giải pháp vệ sinh an toàn, tiết kiệm nhân công cho các doanh nghiệp - Ảnh 4.

Thành lập từ năm 2012, Viễn Đông hiện nay là một thương hiệu tiên phong trong ngành máy chế biến thực phẩm, thiết bị bếp công nghiệp,... Trong suốt những năm qua, doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực, đáng kể là giải thưởng "Thương hiệu vàng công nghiệp" năm 2015. Viễn Đông hiện có 6 chi nhánh trên toàn quốc tại các tỉnh thành lớn trên cả nước là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hoá, Cần Thơ, Bình Định.

Máy rửa bát công nghiệp Hawking VNC 300 là sản phẩm sau nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Viễn Đông. Trong những năm tiếp theo, Viễn Đông sẽ liên tục nâng cấp và cải tiến thêm nhiều tiện ích của sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của mọi khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin máy rửa bát, khay công nghiệp một cách chi tiết

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ