• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC mở bình hạc giấy đọc ngay trên sân khấu, người đàn ông suýt khóc vì lời nhắn cho bạn gái năm xưa

Giải trí 30/09/2020 07:19

(Tổ Quốc) - Nghe lại những tâm sự trong gần 10 năm yêu xa, anh Hậu không khỏi nghẹn ngào - đó là thời gian anh không thể ở bên chăm sóc người yêu cũng là người bạn thân nhất cuộc đời.

Câu chuyện tình yêu xúc động của anh Hậu - chị Liên được chia sẻ trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất. Cặp đôi là hàng xóm, học chung với nhau từ hồi cấp 2 và nảy sinh tình yêu từ tình bạn lâu năm.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cặp đôi có hướng đi riêng, anh Hậu chuyển tới Sài Gòn học tập còn chị Liên lại ra Hà Nội. Trong thời gian đó, cả hai mới bắt đầu thấy nhớ nhung và nảy sinh tình cảm yêu đương.

Từ khi nhận lời yêu đến lúc cưới, cặp đôi yêu xa trong khoảng 9 năm.

"Chơi với nhau lâu thì cũng có tình cảm gắn bó. Khi yêu xa thì anh ấy không có ý định đi Hàn Quốc. Khi quyết định đi thì anh ấy nói là đi 3 năm sẽ về. Nhưng cứ hết 3 năm, anh ấy lại bảo 2 năm nữa thôi, rồi tiếp 2 năm nữa. Tới lần cuối thì em bảo có về hay không, không là thôi luôn thì anh ấy mới chịu về", chị Liên nhớ lại.

Trong 7 năm ở Hàn Quốc, ngày nào anh Hậu cũng gấp hạc giấy, viết những lời nhắn gửi cho vợ - khi đó là bạn gái. Ngay trên sân khấu của chương trình, 2 MC mở ngẫu nhiên vài con hạc và đọc lại lời tâm sự năm xưa. Anh Hậu vừa cười vừa nghẹn ngào.

"Đây đều là những lời kể sinh hoạt bình thường. Chị cảm giác lúc đó em ngồi xếp và nghĩ tới Liên, khi mà một mình em cô đơn nơi xứ lạ quê người", MC Hồng Vân nói.

Cuối cùng, sau rất nhiều tủi hờn, giận dỗi và 3 lần chia tay trong quá trình yêu xa, cặp đôi cũng tổ chức đám cưới sau 10 ngày anh Hậu về nước.

MC mở bình hạc giấy đọc ngay trên sân khấu, người đàn ông suýt khóc vì những câu tự viết trong 9 năm yêu xa

Duy Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ