• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mike Tyson khẳng định "chơi hết mình", không có chuyện đấu biểu diễn cùng Roy Jones

Nhịp sống Thể thao 05/11/2020 08:09

(Tổ Quốc) - "Tay đấm thép" Mike Tyson cho rằng màn so tài sắp tới với Roy Jones sẽ là một "trận đấu thực sự".

Màn so tài được chờ đợi giữa Mike Tyson và Roy Jones chính thức được chốt vào ngày 23/7 vừa qua. Tuy nhiên ngay sau đó, Andy Foster, Giám đốc điều hành của Ủy ban thể thao bang California, xác nhận cuộc đấu trên chỉ mang tính "biểu diễn" và sẽ giống một buổi tập luyện giữa hai ông lão với nhau.

Trong lần xuất hiện trước truyền thông mới đây, Mike Tyson đã phủ nhận ý kiến này. "Tay đấm thép" khẳng định sẽ làm hết mình trong cuộc đấu tới và đây sẽ là một "trận đấu thật".

Mike Tyson khẳng định "chơi hết mình", không có chuyện đấu biểu diễn cùng Roy Jones  - Ảnh 1.

Mike Tyson cùng HLV Rafael Cordeiro

"Nghe này, tôi không biết ông ta (Andy Foster) đang nói gì. Cái gì mà không phải một trận đấu thật chứ? Bạn có Mike Tyson và Roy Jones đấu với nhau. Tôi ra đài là để chiến đấu và tôi hy vọng đối thủ của mình cũng vậy. Mọi người nên biết về điều đó", tay đấm 54 tuổi chia sẻ.

Phía đối diện, Roy Jones cũng có chung quan điểm với người đồng nghiệp. Nhà cựu vô địch thế giới ở 4 hạng cân khẳng định sẽ không chủ quan bởi đối thủ là "Tay đấm thép".

"Đầu tiên, gã gần nhất đấu biểu diễn cùng Mike Tyson (Corey Sanders vào năm 2006) đã bị đánh ngã ở ngay hiệp đầu tiên. Nếu bạn không biết điều này, bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Bạn phải đấu với một huyền thoại như Mike và nghĩ. 'Đó sẽ là một trận đấu biễn?'. Thôi nào, hãy thực tế chút đi", Jones chia sẻ.

Trước thềm cuộc đại chiến, Mike Tyson lẫn Roy Jones đều đã chuẩn bị rất kỹ. "Tay đấm thép" đã tập luyện từ hồi tháng 3 cùng HLV Rafael Cordeiro. Chưa dừng lại, nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất lịch sử còn tập trung giảm cân và hiện trọng lượng đã về dưới 100kg. Trong khi đó, Jones cũng "luyện công" miệt mài trong phòng gym suốt những tháng qua.

Trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones sẽ diễn ra vào ngày 28/11 tới tại California.

Mike Tyson khẳng định "chơi hết mình", không có chuyện đấu biểu diễn cùng Roy Jones  - Ảnh 2.

 

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ