Bạn rửa sạch 3-4 nhánh lá dứa và buộc lại thành 1 bó.
Cho vào nồi 300ml nước cốt dừa, 200ml sữa tươi không đường, 40gr đường kính và bó lá dứa đã rửa sạch. Vừa đun vừa khuấy hỗn hợp trong khoảng 2 phút trên lửa vừa.
Sau đó, bạn vớt bỏ phần lá dứa ra, đổ bát bột báng đã luộc chín và 1/2 thìa cà phê muối hồng Himalaya vào nồi. Khuấy đều và đun thêm khoảng 1 phút thì tắt bếp.
Bạn múc hỗn hợp nước cốt dừa và bột báng ra bát, để nguội hoàn toàn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng.