• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Muốn sống khỏe mỗi ngày trước tiên cần hít thở không khí sạch, và đây là những mẫu máy lọc không khí được ưa thích nhất trong từng khoảng giá

Giải trí 25/11/2020 08:49

(Tổ Quốc) - Gợi ý loạt máy lọc không khí chất lượng cao, giá trải đều từ khoảng 2 triệu tới hơn 30 triệu đồng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng.

Ô nhiễm không khí đến giờ vẫn đang là vấn đề nan giải, không chỉ ở ngoài đường mà còn cả trong nhà. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lượng bụi mịn bay lơ lửng trong phòng của bạn đôi khi còn cao gấp nhiều lần so với ngoài trời. Lý do là bởi chúng không có đường thoát ra, và cách duy nhất để xử lý là sử dụng các loại máy lọc không khí.

Muốn sống khỏe mỗi ngày trước tiên cần hít thở không khí sạch, và đây là những mẫu máy lọc không khí được ưa thích nhất trong từng khoảng giá - Ảnh 1.
Muốn sống khỏe mỗi ngày trước tiên cần hít thở không khí sạch, và đây là những mẫu máy lọc không khí được ưa thích nhất trong từng khoảng giá - Ảnh 2.
Muốn sống khỏe mỗi ngày trước tiên cần hít thở không khí sạch, và đây là những mẫu máy lọc không khí được ưa thích nhất trong từng khoảng giá - Ảnh 3.
Muốn sống khỏe mỗi ngày trước tiên cần hít thở không khí sạch, và đây là những mẫu máy lọc không khí được ưa thích nhất trong từng khoảng giá - Ảnh 4.
Muốn sống khỏe mỗi ngày trước tiên cần hít thở không khí sạch, và đây là những mẫu máy lọc không khí được ưa thích nhất trong từng khoảng giá - Ảnh 5.

PH - WeBuy

NỔI BẬT TRANG CHỦ