• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghe âm thanh kỳ lạ phát ra từ máy sấy quần áo, bà mẹ tháo ra xem thì choáng váng phát hiện cả "kho báu", dân mạng vui lây đòi làm theo

Giải trí 02/12/2020 19:59

(Tổ Quốc) - Có nằm mơ cũng không ngờ được thiết bị gia dụng này lại trở thành nơi lưu trữ tiền hoàn hảo đến vậy!

Thỉnh thoảng thò tay vào túi quần áo thấy tiền hoặc lật giở quyển sách thấy mình để quên tiền bên trong quả thực là "niềm vui lớn lao" mà bất kỳ ai cũng mong. Cho dù đó chỉ là vài đồng bạc lẻ hay vài trăm nghìn thì cũng thật là mừng như bắt được vàng vậy. 

Thế mà, người phụ nữ này còn vô tình nhặt được rất nhiều tiền trong chiếc máy sấy quần áo của gia đình. Đọc xong khéo nhiều chị em về tháo tung cả máy giặt, máy sấy nhà mình cho mà xem!

Nghe âm thanh kỳ lạ phát ra từ máy sấy quần áo, bà mẹ tháo ra xem thì choáng váng phát hiện "cả một gia tài", dân mạng vui lây đòi làm theo - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Chuyện là, ngày 13/11 vừa qua, chị Lana Kelly sống tại Fort Wayne, bang Indiana (Mỹ) đã đăng tải một bức ảnh lên trang Facebook cá nhân với những đồng tiền nằm rải rác trên sàn nhà kèm chú thích: "Trước khi vứt bỏ cái máy sấy quần áo cũ hỏng, tốt nhất là bạn nên dùng tua vít tháo tung nó ra xem đã".

Hóa ra chiếc máy sấy nhà chị Kelly phát ra âm thanh ồn tưởng như bị hỏng hóc ở đâu, chị tháo nó ra xem thử thì phát hiện rất nhiều đồng tiền, bao gồm cả một số mảnh vụn rác ở bên trong. Bài đăng của chị Kelly lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với 1.800 lượt thích, 35.000 lượt chia sẻ.

Nghe âm thanh kỳ lạ phát ra từ máy sấy quần áo, bà mẹ tháo ra xem thì choáng váng phát hiện "cả một gia tài", dân mạng vui lây đòi làm theo - Ảnh 2.

Bức ảnh Kelly chia sẻ trên mạng xã hội và "gây bão".

Quả thực, niềm vui của chị Kelly sánh ngang với niềm vui vớ được gia tài lớn vì cảm giác như bỗng dưng "tiền từ trên trời rơi xuống", không nhặt không được.

Cư dân mạng cũng như được "vui lây" với chị Kelly và trầm trồ với cách phát hiện "kho báu" đầy ấn tượng mà chẳng ai ngờ được như thế này.

Nghe âm thanh kỳ lạ phát ra từ máy sấy quần áo, bà mẹ tháo ra xem thì choáng váng phát hiện "cả một gia tài", dân mạng vui lây đòi làm theo - Ảnh 3.

Nghe chừng nhiều chị em đang ủ mưu về tháo tung cả điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy nhà mình ra xem đây!

Nhiều cư dân mạng cũng muốn học theo cách của chị Kelly xem có gặp may như thế không. Có người còn đùa rằng anh chồng nhà chị Kelly quả là cao tay, có lẽ vì nghĩ vợ chẳng bao giờ biết tháo đồ máy trong nhà ra sửa nên cho rằng giấu như thế là tuyệt đối an toàn. 

Nghe âm thanh kỳ lạ phát ra từ máy sấy quần áo, bà mẹ tháo ra xem thì choáng váng phát hiện "cả một gia tài", dân mạng vui lây đòi làm theo - Ảnh 4.

Một số bình luận của cư dân mạng.

(Nguồn: The Sun)

Gia An

NỔI BẬT TRANG CHỦ