• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Người khỏe nhất hành tinh" Thor Bjornsson chạm trán đối thủ có trọng lượng nhẹ bằng một nửa trong ngày ra mắt làng boxing

Nhịp sống Thể thao 03/12/2020 10:56

(Tổ Quốc) - Thor Bjornsson dự kiến có trận đấu biểu diễn cùng đối thủ Steven Ward vào ngày 16/1/2021.

Vào sáng ngày 3/12, đơn vị quảng bá MTK Global xác nhận "Người khỏe nhất hành tinh" Thor Bjornsson sẽ có màn ra mắt làng quyền Anh bằng trận đấu biểu diễn với Steven Ward vào ngày 16/1.

Steven Ward, 30 tuổi, hiện đang sở hữu thành tích 13 thắng, 1 thua tại sân chơi nhà nghề. Trong quá khứ, tay đấm người Ireland từng có quãng thời gian ngắn giữ đai WBO hạng dưới nặng trước khi để tuột danh hiệu này vào cuối năm ngoái.

"Người khỏe nhất hành tinh" Thor Bjornsson chạm trán đối thủ có trọng lượng nhẹ bằng một nửa trong ngày ra mắt làng boxing - Ảnh 1.

Thor Bjornsson sẽ chạm trán Steven Ward vào ngày 16/1/2021

"Tôi có đôi chút chưa sẵn sàng nhưng khi họ ngỏ lời mời thi đấu tôi đã gật đầu. Boxing đang trong giai đoạn khó khăn và có được một trận đấu là điều không dễ dàng", Ward chia sẻ.

"Người khỏe nhất hành tinh" Thor Bjornsson chạm trán đối thủ có trọng lượng nhẹ bằng một nửa trong ngày ra mắt làng boxing - Ảnh 2.

Võ sĩ Steven Ward

Dù Ward sở hữu thể hình không tệ với chiều cao 1m88 cùng trọng lượng vào khoảng 90 kg, nhưng con số này chưa thấm vào đâu so với Thor Bjornsson. "Ngọn núi" sở hữu cân nặng gấp đôi đối thủ (180 kg) và cao tới 2m06. Chưa kể, sức mạnh của người từng chiến thắng cuộc thi "Người khỏe nhất hành tinh" năm 2018 cũng được đánh giá vượt trội so với Ward. Tuy nhiên, Bjornsson thừa nhận bản thân vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm và cần thời gian để hoàn thiện bộ kỹ năng boxing.

"Người khỏe nhất hành tinh" Thor Bjornsson chạm trán đối thủ có trọng lượng nhẹ bằng một nửa trong ngày ra mắt làng boxing - Ảnh 3.

Bjornsson sở hữu cơ thể đồ sộ, vượt trội so với người bình thường

Theo thông tin ban đầu, cuộc thư hùng trên sẽ được tổ chức tại Reykjavik (Iceland), sân nhà của Bjornsson. Địa điểm cụ thể dự kiến công bố trong ít ngày tới.

Màn so tài với Ward sẽ giúp Bjornsson "làm nóng" trước thềm trận "quyền Anh nặng nhất lịch sử" với Eddie Hall, một nhân vật có tiếng trong làng sức mạnh khác. Hồi giữa năm 2019, Bjornsson và Hall đã ký hợp đồng thượng đài vào tháng 9/2021.

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ