• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhã Phương hiếm hoi đăng ảnh con gái và chồng cực yêu, chỉ 1 câu nói là biết Trường Giang bảo vệ ái nữ đến mức nào!

Giới trẻ 02/12/2020 21:30

(Tổ Quốc) - Lâu lắm Nhã Phương mới chịu khoe ảnh con gái, khoảnh khắc Trường Giang nắm chặt tay ái nữ lập tức gây sốt.

Sau hơn 2 năm chính thức về chung nhà, Nhã PhươngTrường Giang đã đón con gái nhỏ hơn 1 tuổi, có tên thân mật là Destiny. Là những người có đời tư kín tiếng, vì thế Trường Giang và Nhã Phương quyết không công khai dung mạo của con đầu lòng trước công chúng.

Cho đến tối ngày 2/11, Nhã Phương hiếm hoi chia sẻ khoảnh khắc cưng xỉu của ái nữ và ông xã lên trang cá nhân. Dựa vào ảnh Nhã Phương đăng tải, có thể thấy bé Destiny có dáng người nhỏ nhắn nhưng phải mang chiếc cặp to trông cực đáng yêu. Trường Giang ăn mặc giản dị, mang dép tổ ong để đi rước ái nữ, khoảnh khắc 2 bố con nắm chặt tay nhau đầy tình cảm làm ai nhìn cũng tan chảy.

Đáng nói, Nhã Phương còn tiết lộ 1 câu nói chứng minh Trường Giang luôn bảo vệ con gái đến mức tối đa. Cụ thể, bà xã Trường Giang viết: "Ba Destiny nói: Sức khoẻ quan trọng nhất, học thì cả đời. Từ ngày mai Ny phải ở nhà rồi". Mặc dù Nhã Phương không nói cụ thể, tuy nhiên netizen đoán rằng Trường Giang đã cho con gái nghỉ học để giữ cho bé an toàn trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Nhã Phương hiếm hoi đăng ảnh con gái và chồng cực đáng yêu, chỉ 1 câu nói là biết Trường Giang bảo vệ ái nữ kỹ đến mức nào! - Ảnh 2.

Nhã Phương gây sốt khi khoe ảnh cùng ông xã đi đón ái nữ tan học về nhà

Nhã Phương hiếm hoi đăng ảnh con gái và chồng cực đáng yêu, chỉ 1 câu nói là biết Trường Giang bảo vệ ái nữ kỹ đến mức nào! - Ảnh 3.

Nhã Phương cho biết, Trường Giang đã cho con gái nghỉ học ở nhà trẻ vì sức khoẻ quan trọng hơn

Nhã Phương hiếm hoi đăng ảnh con gái và chồng cực đáng yêu, chỉ 1 câu nói là biết Trường Giang bảo vệ ái nữ kỹ đến mức nào! - Ảnh 4.

Đến hiện tại, vợ chồng "Mười khó" vẫn không hé lộ dung mạo con

Nhã Phương hiếm hoi đăng ảnh con gái và chồng cực đáng yêu, chỉ 1 câu nói là biết Trường Giang bảo vệ ái nữ kỹ đến mức nào! - Ảnh 5.

Nhã Phương từng chia sẻ, con gái cực quấn bố! Trường Giang luôn tranh thủ thời gian nghỉ quay để ở nhà chăm sóc nhóc tỳ

Ảnh: Facebook nhân vật

Nhã Phương hiếm hoi đăng ảnh con gái và chồng cực đáng yêu, chỉ 1 câu nói là biết Trường Giang bảo vệ ái nữ kỹ đến mức nào! - Ảnh 6.

Hạ Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ