• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhận miễn phí ngay siêu phẩm game Contra phiên bản nấm lùn, chỉ một click đơn giản là chơi tới bến

Công nghệ 03/12/2020 16:34

(Tổ Quốc) - Tiếp tục là các game miễn phí đến từ Epic Games.

Từ trước đến nay Epic Games luôn biết cách chiều lòng game thủ khi cho không nhiều tựa game hấp dẫn đủ mọi thể loại. Nếu như Steam là nhiều đợt sale để giữ lại khách hàng thì chắc chắn Epic là cho luôn. Và hôm nay họ tiếp tục đem đến một tựa game vô cùng hấp dẫn - Rambo phiên bản nấm lùn Cave Story.

Nhận miễn phí ngay siêu phẩm game Contra phiên bản nấm lùn, chỉ một click đơn giản là chơi tới bến - Ảnh 1.

Ra mắt đầu tiên vào năm 2004, Cave Story đã trở thành một trong những game pixel 2D hot nhất thời bấy giờ. Cho đến năm 2017 tựa game này đã quay lại một lần nữa với cái tên Cave Story với nhiều phần chơi hấp dẫn hơn phiên bản tiền nhiệm.

Nhận miễn phí ngay siêu phẩm game Contra phiên bản nấm lùn, chỉ một click đơn giản là chơi tới bến - Ảnh 2.

Cốt truyện của Cave Story xoay quanh Quote - một người máy tỉnh dậy trong hang động và mất hết dữ liệu. Quote cùng người chơi sẽ phải đi qua những hang động, vách đã để tìm hiểu và tìm đường thoát ra ngoài. Tại đang động này chứa vô vàng các con thú như thỏ, ếch hay hoa lá,... Nhưng đừng để vẻ ngây dại của chúng đánh lừa, vì chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Nhận miễn phí ngay siêu phẩm game Contra phiên bản nấm lùn, chỉ một click đơn giản là chơi tới bến - Ảnh 3.

Về gameplay thì Cave Story khá giống với tựa game huyền thoại Rambo. Nhiệm vụ của người chơi là khéo léo né những đường đạn của đối phương và trả sát thương lại bằng vũ khí trên tay mình. Càng về sau các con trùm càng khó nhằn hơn, lượng máu trâu bò cùng các luồn đạn dày đặc sẽ là thứ bạn cần phải đối phó. Trên đường đi vật phẩm để nâng cấp vũ khí sẽ nẳm rải rác cho phép người chơi dễ dàng tăng tiến sức mạnh của mình. Khác với Rambo thì tựa game này sử dụng cơ chế tăng cấp để tăng máu bản thân.

Nhận miễn phí ngay siêu phẩm game Contra phiên bản nấm lùn, chỉ một click đơn giản là chơi tới bến - Ảnh 4.

Cuối cùng là đồ họa và âm thanh được thiết kế theo lối pixel 8-bit cổ điển. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoài niệm về những ngày hẹn đám bạn ra quán bắn Contra với nhau.

Cave Story sẽ mở nhận miễn phí từ ngày hôm nay (03/12) đến 10/12.

Link tải: https://www.epicgames.com/store/fr/product/cave-story-plus/home

LinhxD

NỔI BẬT TRANG CHỦ