• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ở ẩn suốt 10 năm, chủ nhân bản hit "Tuyết yêu thương" - Young Uno trở lại với MV về Hà Nội

Giải trí 13/01/2021 19:41

(Tổ Quốc) - Với Young Uno, "Hà Nội chill" chính là câu trả lời cho khoảng thời gian lui về hậu trường của anh suốt 10 năm qua.

Nhắc tới những thế hệ rapper đời đầu của showbiz Việt người ta không thể nào bỏ qua cái tên Young Uno - người đứng sau bản hit Tuyết yêu thương. Không chỉ nổi đình nổi đám tại Việt Nam, Young Uno còn có cơ hội biểu diễn và đứng chung sân khấu với hàng loạt ngôi sao quốc tế: Jang Nara, 2NE1, BIGBANG…

Thế nhưng, giữa đỉnh cao hào quang, Young Uno quyết định rút lui vào hậu trường để dành thời gian cho việc sản xuất thay vì trình diễn trên sân khấu.

Ở ẩn suốt 10 năm, chủ nhân bản hit "Tuyết yêu thương" - Young Uno trở lại với MV về Hà Nội  - Ảnh 1.

Chia sẻ về 10 năm "xa cách" của mình, Young Uno tâm sự: "Thực ra, tôi không mất tích như người ta nghĩ. Trên thực tế, tôi lui về hậu trường hoạt động sản xuất tham gia đào tạo tài năng trẻ, cũng như cập nhật các xu thế mới. Tôi dành nhiều thời gian để học tập, tham khảo các đồng nghiệp trong và ngoài nước". 

Sau gần 10 năm "biến mất", Young Uno chính thức đánh dấu sự trở lại của mình với "Hà Nội Chill". 

Nói về ca khúc mới, Young Uno chia sẻ: “Đã rất lâu rồi tôi mới được thực sự vẫy vùng thỏa thích với đam mê âm nhạc như thời điểm này. Cũng là khi rap Việt đang được “hồi sinh”, nhận được nhiều lời ủng hộ của anh em bạn bè sau khi xuất hiện trên một vài chương trình nói về kí ức thanh xuân hay rap gần đây nên tôi quyết định trở lại".

Young Uno tên thật là Trương Ngọc Dũng, sinh năm 1983. Anh từng theo học và tốt nghiệp khoa Lý luận - Sáng tác và Chỉ huy trường Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam).

Chan Soo

NỔI BẬT TRANG CHỦ