• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phát hiện gây sốc: Lời nguyền của "chàng hậu" Mr. Queen khiến cả Jung Hae In, Kim Seon Ho và Hwang In Yeop "mất bồ"

Giới trẻ 14/01/2021 09:00

(Tổ Quốc) - Một chi tiết hài hước trong Mr. Queen lại có liên quan đến bộ ba "nam phụ quốc dân" Jung Hae In, Kim Seon Ho và Hwang In Yeop.

Một chi tiết khá thú vị có liên quan đến bộ phim truyền hình đang hot Mr. Queen (Chàng Hậu) vừa được cư dân mạng Việt phát hiện. Chẳng là trong Mr. Queen, "chàng" vương phi So Yong (Shin Hye Sun) có bực tức với Giám đốc Han ở Nhà Xanh và tuyên bố: "Mình có thể phá hủy ba đời nhà họ Han".

Phát hiện gây sốc: Lời nguyền của chàng hậu Mr. Queen khiến cả Jung Hae In, Kim Seon Ho và Hwang In Yeop mất bồ - Ảnh 1.

Bức ảnh hài hước về "3 đời họ Han" (Nguồn: K Love)

Dĩ nhiên So Yong chỉ nói cho vui, vì cô còn đang kẹt ở thời Joseon, làm sao xử lý được Giám đốc Han ở hiện tại. Tuy nhiên, lời nguyền có vẻ đã ứng nghiệm sang các nhân vật họ Han trong các bộ phim Hàn khác. Họ là Han Woo Tak (Jung Hae In) của While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc), Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho) của Start Up (Khởi Nghiệp) và Han Seo Jun (Hwang In Yeop) của True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực). Điểm chung của họ là đẹp trai, tốt tính, ga lăng nhưng không bao giờ có được trái tim nữ chính.

Han Woo Tak (Jung Hae In)

Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho)

Han Seo Jun (Hwang In Yeop)

"Lời nguyền của So Yong" khiến không ít khán giả phải bàng hoàng. Nhiều người cực bất ngờ khi biết đa số các "nam phụ quốc dân" này đều họ Han và trách So Yong vì... quá nhẫn tâm.

Bình luận của cư dân mạng:

- Có phải đây là tiên tri?

- Chắc nam phụ đa phần là họ Han mất.

- Họ Han thì gặp Hạn. 3 đời không cua được nữ chính.

- Khóc 10 dòng sông. Ra đây là lý do.

- Diệt hết gia tộc họ Han. Toàn anh mình thích.

Nguồn: K Love

Dĩ nhiên đây có thể chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi, đừng vội trách So Yong nhé. Hãy tiếp tục ủng hộ hành trình kì thú của Mr. Queen vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Thu Trang

NỔI BẬT TRANG CHỦ