• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phía trước là vách đá trơn tuột, phía sau là cá sấu "tử thần", linh dương vẫn tạo nên kỳ tích bất ngờ

Giải trí 25/11/2020 21:30

(Tổ Quốc) - Không bao giờ đầu hàng, không bao giờ từ bỏ hy vọng dù là mong manh nhất, đó chính là những gì mà chúng ta có thể thấy được qua sự nỗ lực của linh dương.

Tại dòng sông Talek, Masai Mara, Kenya, một đàn linh dương đã cố gắng vượt sông dù chúng biết dưới làn nước sâu là một kẻ thù cực kỳ nguy hiểm đang rình rập: Cá sấu! Việc vượt sông luôn ẩn chứa nhiều rủi ro nhưng là việc làm bắt buộc của các động vật ăn cỏ.

Ngựa vằn, linh dương đều phải vượt qua thử thách này nếu muốn sang bờ bên kia, nơi những cánh đồng cỏ xanh mượt đang vẫy gọi chúng. Sức hấp dẫn này đủ để chúng phải mạo hiểm vượt qua dòng nước siết đầy nguy hiểm.

Quả thực, một con cá sấu to lớn đã tấn công một con linh dương và cố gắng kéo nạn nhân của mình xuống nước. Nó sẽ dìm chết linh dương để ăn thịt, vách đá nghiêng phía trước càng làm nhỏ đi cơ hội sống của linh dương đầu bò.

Mặc dù vậy tất cả chưa phải là đã kết thúc với nó, linh dương vẫn cố gắng chiến đấu để giành giật mạng sống mong manh của mình. Nỗ lực này đã giúp nó tạo nên kỳ tích ấn tượng khi thoát khỏi hàm cá sấu để leo lên vách đá.

Xem video:

Cá sấu tấn công linh dương châu Phi

Nguồn: Anaangalia

Hoa Hướng Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ