• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cô gái trẻ bị nam thanh niên lần đầu gặp mặt dùng "clip nóng" tống tiền

Nhịp sống Việt 25/11/2020 21:47

(Tổ Quốc) - Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, chị Hoàng đã quan hệ tình dục với nam thanh niên trên ô tô. Sau đó, đối tượng sử dụng clip lén quay được để "vay" tiền của nạn nhân mà không trả.

Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân tối cao Trung Quốc đã công khai quyết định khởi tố bị cáo họ Lý của viện kiểm sát thành phố Đại Lý trên trang web chính thức của mình.

Được biết, bị cáo họ Lý, nam, sinh năm 1992, dân tộc Di, trình độ văn hóa trung cấp, ở thành phố Đại Lý. Nạn nhân là chị Hoàng, nữ 28 tuổi người thành phố Đại Lý.

Theo kết quả điều tra, vào đầu tháng 4 năm nay, hai người kết bạn làm quen thông qua Wechat. Ngày 20/4 cả 2 hẹn nhau ra ngoài gặp mặt. Đến nơi, họ Lý dẫn chị này đến một con phố gần đó thuộc thị trấn Phụng Nghi, thành phố Đại Lý nói chuyện, sau đó hai người quan hệ ngay trên ô tô.

Quan hệ với bạn trai trên ô tô ngay lần đầu gặp mặt, cô gái trẻ bị dùng clip nóng tống tiền - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Không ngờ, đối tượng đã dùng điện thoại quay chụp lại toàn bộ quá trình. Ngay ngày hôm sau, ngày 21/4, đối tượng gửi ảnh và video cho chị uy hiếp, đòi "vay" chị 20.000 NDT (khoảng 70 triệu đồng). Do bị ép buộc, chị cũng chuyển cho hắn ta đúng số tiền như đã yêu cầu, hắn ta còn đưa cho chị "hợp đồng vay mượn" đã chuẩn bị sẵn. Sau đó, chị Hoàng nhiều lần yêu cầu hắn trả tiền, nhưng họ Lý đều lấy cớ không có tiền để từ chối hoàn trả.

Ngày 12/7 cùng năm, họ Lý lại một lần nữa gửi ảnh và video cũ qua Wechat, ép chị cho vay 3000 NDT, nhưng chị đã từ chối và gọi điện báo cảnh sát.

Viện kiểm soát cho rằng, với mục đích chiếm đoạt bất hợp pháp, đối tượng đã sử dụng video và hình ảnh khiếm nhã do mình quay được, hai lần đe dọa người bị hại, với tổng số tiền là 23.000 NDT, trong đó 20.000 NDT thuộc hành vi phạm tội hoàn thành, còn 3000 NDT thuộc hành vi phạm tội chưa đạt.

Với những bằng chứng rõ ràng và đầy đủ, cơ quan chức năng xác định cần truy cứu trách nhiệm hình sự về tội lừa gạt tống tiền với đối tượng.

Ngày 14/7 đối tượng bị bắt tạm giam và đến ngày 29/7 sau khi được sự phê duyệt của tòa án, đối tượng bị lực lượng công an thành phố Đại Lý chính thức bắt giữ.

Vụ án vẫn đang trong quá trình thụ lý và làm rõ.

Theo Sohu News, Sina News


Feng Ling

NỔI BẬT TRANG CHỦ