• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sân chơi âm nhạc Amazing Music Star mùa 2 đã chính thức khép lại với kết quả bất ngờ: Gọi tên đến tận 2 quán quân!

Giới trẻ 25/11/2020 08:46

(Tổ Quốc) - Sau thành công của mùa 1, Amazing Music Star với sự tham dự của Hằng BingBoong, Khói cũng đã hoàn thành ấn tượng mùa 2 với rất nhiều thí sinh tài năng.

Cuộc thi Amazing Music Star được tổ chức thường niên bởi Amazing Coffee, đã trở thành sân chơi để các bạn trẻ thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát.

Đêm 21/11/2020 vừa qua chính là đêm Chung kết mùa 2 cuộc thi, với sự tham dự của hai khách mời: rapper Khói và nữ ca sĩ Hằng BingBoong. Một điều đặc biệt của mùa thi năm nay đó chính là ở đêm Chung kết, Hằng BingBoong vừa là khách mời, vừa "sắm vai" ban giám khảo để chấm điểm cho các thí sinh.

Sân chơi âm nhạc Amazing Music Star mùa 2 đã chính thức khép lại với kết quả bất ngờ: Gọi tên đến tận 2 quán quân! - Ảnh 1.
Sân chơi âm nhạc Amazing Music Star mùa 2 đã chính thức khép lại với kết quả bất ngờ: Gọi tên đến tận 2 quán quân! - Ảnh 2.

Đồng hành cùng Hằng BingBoong để đưa ra kết quả cuộc thi chính là nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý. Anh tốt nghiệp Thủ khoa Trường Cao đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật, khoa Thanh nhạc, đã có cơ hội làm việc với nhiều nhạc sĩ, ca sĩ tên tuổi như: Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong, Phương Uyên, Lê Thanh Tâm, Hà Quang Minh... Anh từng là giáo viên giảng dạy tại nhiều trung tâm đào tạo âm nhạc nổi tiếng và đang đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành của Công ty Âm nhạc Adam Muzic.

Sân chơi âm nhạc Amazing Music Star mùa 2 đã chính thức khép lại với kết quả bất ngờ: Gọi tên đến tận 2 quán quân! - Ảnh 3.

Khói & Hằng Bingboong

Trải qua nhiều vòng thi, đêm thi Chung Kết Amazing Music Star mùa 2 xướng tên 6 tài năng trẻ: Bùi Công Duy, H’Rôsa Ênoul, Nhữ Thị Lan Anh, Nguyễn Ngọc Khang, Lê Nguyễn Viết Dũng và Đặng Võ Song Toàn. Điều ấn tượng có 1-0-2 chính là cuộc thi năm nay kết thúc với hai cái tên đồng quán quân Bùi Công Duy và H’Rôsa Ênoul. Sở dĩ có kết quả này là vì lượng phiếu bình chọn cho hai thí sinh trực tiếp tại trường quay Amazing Center chỉ chênh nhau 1 phiếu! Điểm số suýt soát cộng với sự quan sát từ ban tổ chức khi thấy cả hai thí sinh đều tài năng như nhau đã đưa ra quyết định mùa 2 của Amazing Music Star sẽ có 2 quán quân.

Sân chơi âm nhạc Amazing Music Star mùa 2 đã chính thức khép lại với kết quả bất ngờ: Gọi tên đến tận 2 quán quân! - Ảnh 4.

Khói & Hằng Bingboong trao giải cho bộ đôi quán quân mùa 2

Khi công bố kết quả, khách mời Hằng BingBoong và Khói cũng không khỏi hồi hộp, bất ngờ. Chia sẻ với Amazing, Hằng BingBoong cho biết cô đánh giá hai thí sinh đều ngang sức với nhau và đây chính là một cái kết đẹp cho cuộc thi. Trước đó, rapper Khói cũng "tiên tri" trước kết quả cuộc thi nên là cộng hai giải nhất, nhì lại và chia đôi cho Công Duy và Rôsa vì cả hai bạn đều có màn trình diễn xuất sắc.

Sân chơi âm nhạc Amazing Music Star mùa 2 đã chính thức khép lại với kết quả bất ngờ: Gọi tên đến tận 2 quán quân! - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý trao giải ba cho Nhữ Thị Lan Anh

Cuộc thi cũng kết thúc với giải ba thuộc về cô gái nhỏ nhắn đầy nội lực Nhữ Thị Lan Anh, đồng giải tư thuộc về ba chàng trai Nguyễn Ngọc Khang, Lê Nguyễn Viết Dũng và Đặng Võ Song Toàn.

Sân chơi âm nhạc Amazing Music Star mùa 2 đã chính thức khép lại với kết quả bất ngờ: Gọi tên đến tận 2 quán quân! - Ảnh 6.

Quán quân mùa 1 trao giải 3 thí sinh đồng giải tư

Đúng như Hằng BingBoong chia sẻ, Amazing Music Star mùa 2 đã khép màn với một cái kết đẹp. Những thí sinh tài năng của năm nay chắc chắn sẽ là động lực để Amazing có thể làm thêm những mùa thi tiếp theo. Và nếu bạn cũng đam mê âm nhạc, đam mê ca hát, hãy theo dõi Amazing Entertainment để không bỏ qua những cuộc thi âm nhạc đầy đặc sắc nhé!

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ