• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Siêu xạ thủ Doublelift tuyên bố giải nghệ

Nhịp sống Thể thao 26/11/2020 09:23

(Tổ Quốc) - Doublelift, tuyển thủ tài năng bậc nhất của LMHT thế giới đã chính thức từ bỏ con đường thi đấu chuyên nghiệp sau 10 năm gắn bó.

Sáng 26/11, trên trang Twitter cá nhân của mình, xạ thủ Doublelift chính thức thông báo giải nghệ sau 10 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp.

Siêu xạ thủ Doublelift tuyên bố giải nghệ trong màu áo Team SoloMid - Ảnh 1.

Xạ thủ huyền thoại của khu vực Bắc Mỹ viết tâm thư tóm tắt hành trình thi đấu chuyên nghiệp trong 10 năm. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ mình trong suốt khoảng thời gian qua.

"Khi tôi 17 tuổi, tôi đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới mùa 1 tại Thụy Điển. Đó là giải đấu đầu tiên của tôi, và tôi phải thuyết phục bố mẹ rằng tôi sẽ không mổ lấy nội tạng ở đó", Doublelift chia sẻ. 

"Giải thưởng rất nhỏ, cả giải đấu chỉ có 30 người và các trận đấu được diễn ra trên máy tính xách tay. Khi ngồi xuống chơi trận đấu đầu tiên, tôi cảm thấy có lửa đốt trong tim, thúc đẩy tôi theo đuổi giấc mơ trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp và trở thành người giỏi nhất".

Siêu xạ thủ Doublelift tuyên bố giải nghệ trong màu áo Team SoloMid - Ảnh 2.

Tâm thư của Doublelift

"Trở thành một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp là cách mà tôi hiểu về bản thân mình. Đó là sự tái sinh của tôi, một cơ hội để trở thành người mà tôi luôn muốn trở thành. Tôi muốn tự hào về bản thân và sự chăm chỉ của mình, không cảm thấy xấu hổ về niềm đam mê chơi game của mình" 

"Tôi muốn trở nên mạnh dạn, tự tin và nổi tiếng. Tôi muốn trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp nổi bật với một cách thi đấu khác biệt, một người dám nói ra suy nghĩ của mình và sống "thực tế". Tôi rất vui khi biết mình đã để người hâm mộ nhìn nhận mình một cách minh bạch trong suốt 10 năm - tất cả điểm mạnh và điểm yếu, thành công và thất bại của tôi".

Từng có khoảng thời gian, Doublelift tập luyện 14 tiếng một ngày, nhưng anh vẫn luôn nhận thất bại ở các trận đấu lớn. Tuyển thủ sinh năm 1993 viết: "Trong 5 năm, tôi tập luyện 14 giờ mỗi ngày và thua mọi trận đấu quan trọng. Cuối cùng thì tôi cũng đã giành được chức vô địch LCS đầu tiên của mình".

Siêu xạ thủ Doublelift tuyên bố giải nghệ trong màu áo Team SoloMid - Ảnh 3.

Team SoloMid đăng ảnh và gửi lời cảm ơn tới Doublelift

Chia tay một huyền thoại, TSM cũng đã ra thông báo gửi lời cảm ơn tới những cống hiên của Doublelift cho đội tuyển. 

"Có rất ít người chơi có phong cách giống như Doublelift. Hành trình và sự trưởng thành của anh ấy với tư cách là một tuyển thủ và một con người trong thập kỷ qua là một trong những điều mà TSM vinh dự được trở thành một phần", trích thông báo của tổ chức.

Doublelift là tuyển thủ tài năng luôn nỗ lực tập luyện để có được thành công. Khả năng đi đường chắc chắn, tính toán lượng sát thương chuẩn xác, kỹ năng cá nhân cao. Trong sự nghiệp thi đấu, Doublelift có rất nhiều khoảnh khắc tỏa sáng và highlights cho cá nhân mình. 

Giải nghệ, Doublelift để lại cho NHM nhiều điều tiếc nuối khi anh là người chơi cuối cùng của thế hệ đầu còn thi đấu chuyên nghiệp.

PHẠM DƯƠNG LỰC

NỔI BẬT TRANG CHỦ