• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

So Jung (Ladies' Code) bật khóc chia sẻ khó khăn sau khi 2 thành viên thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc năm 2014

Du lịch 03/12/2020 10:52

(Tổ Quốc) - Tai nạn kinh hoàng của Ladies' Code năm 2014 gần như khiến So Jung muốn từ bỏ nghiệp ca sĩ.

Mới đây, So Jung - thành viên Ladies' Code bất ngờ xuất hiện trên show âm nhạc Sing Again. Đây là chương trình giúp các tân binh chưa được nổi tiếng hoặc các ca sĩ đã từng nổi tiếng nhưng bị quên lãng có cơ hội trở lại sân khấu một lần nữa.

So Jung (Ladies Code) bật khóc chia sẻ khó khăn sau khi 2 thành viên thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc năm 2014 - Ảnh 1.

So Jung mang SBD số 11 bất ngờ xuất hiện tại Sing Again

Sau màn trình diễn của mình, So Jung đã mở lòng về tai nạn tàn khốc của Ladies' Code trong quá khứ và bày tỏ mong muốn được cầm mic đứng trên sân khấu lần nữa: "Tôi muốn trở thành một ca sĩ vui vẻ như trước đây. Tôi đã ra mắt trong một nhóm nhạc gồm 5 thành viên, nhưng sau một tai nạn, chúng tôi chỉ còn 3 thành viên hoạt động. Tôi vô cùng đau đớn khi khán giả nhìn chúng tôi trên TV và gọi bằng cụm từ 'nhóm nhạc đáng thương'".

So Jung (Ladies Code) bật khóc chia sẻ khó khăn sau khi 2 thành viên thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc năm 2014 - Ảnh 2.

Năm 2014, chiếc xe chở các thành viên của nhóm nhạc nữ Ladies' Code đang đi trên đường cao tốc Yeongdong để tới Incheon thì bị đâm vào một bức tường bảo vệ khiến 2 thành viên EunB và Kwon RiSe thiệt mạng. So Jung cũng là người ngồi trên chiếc xe định mệnh năm đó nhưng may mắn thoát chết. Ngày hôm đó cũng chính là sinh nhật của So Jung. Cô đã phải phẫu thuật xương hàm trên và bị chấn động tâm lý trong suốt một thời gian dài.

Sau khi nghe đến cái tên Ladies' Code, giám khảo Yoo Hee Yeol nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi không biết phải nói thế nào, nhưng màn trình diễn của bạn thật tuyệt vời. Bạn hẳn đã vô cùng khó khăn để trải qua mọi thứ. Lúc đầu chúng tôi không biết, nhưng khi bạn chia sẻ tên nhóm nhạc của bạn, tôi đã nhớ ra rồi".

So Jung (Ladies Code) bật khóc chia sẻ khó khăn sau khi 2 thành viên thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc năm 2014 - Ảnh 3.

Giám khảo Yoo Hee Yeol đã nhớ lại tai nạn kinh hoàng của Ladies' Code năm 2014

So Jung rơi nước mắt nói về vấn đề khó khăn nhất của nhóm sau khi mất 2 thành viên: "Khi chúng tôi bắt đầu làm việc trở lại hậu tai nạn, những vị trí bỏ trống quá rõ ràng. Tôi thường tự hỏi liệu chúng tôi mỉm cười trên sân khấu có ổn không".

So Jung (Ladies Code) bật khóc chia sẻ khó khăn sau khi 2 thành viên thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc năm 2014 - Ảnh 4.

So Jung bật khóc nói về những khó khăn hậu tai nạn giao thông

Sau tai nạn thảm khốc, So Jung tự cảm thấy bản thân không thể hoàn thành vai trò của một nữ thần tượng: "Chúng tôi biểu diễn trên sân khấu để mang đến cho người hâm mộ niềm hạnh phúc nhưng chúng tôi cảm thấy mình không xứng đáng được cười". So Jung cũng thú nhận mình vẫn đang được trị liệu tâm lý và dùng thuốc điều trị. Những chia sẻ của thành viên Ladies' Code khiến khán giả không khỏi xúc động.

So Jung (Ladies Code) bật khóc chia sẻ khó khăn sau khi 2 thành viên thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc năm 2014 - Ảnh 5.

So Jung may mắn thoát khỏi tử thần năm 2014 nhưng những ký ức đau buồn về 2 thành viên Ladies' Code tử nạn vẫn luôn là điều khiến nữ thần tượng đau đáu

So Jung (Ladies Code) bật khóc chia sẻ khó khăn sau khi 2 thành viên thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc năm 2014 - Ảnh 6.

Di ảnh của RiSe và EunB

 
So Jung (Ladies Code) bật khóc chia sẻ khó khăn sau khi 2 thành viên thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc năm 2014 - Ảnh 7.

So Jung ngồi xe lăn đưa tiễn hai người chị em trong đám tang

So Jung (Ladies Code) bật khóc chia sẻ khó khăn sau khi 2 thành viên thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc năm 2014 - Ảnh 8.

Ladies' Code thời còn đầy đủ 5 thành viên

Ảnh: Internet; Nguồn: Koreaboo

So Jung (Ladies Code) bật khóc chia sẻ khó khăn sau khi 2 thành viên thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc năm 2014 - Ảnh 9.

Bell Shino

NỔI BẬT TRANG CHỦ