• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Tặng hơn 800 suất quà cho các em nhỏ vùng cao nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

Thời sự 28/05/2022 19:46

(Tổ Quốc) - Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, hơn 800 phần quà đã được các nhà hảo tâm trao tặng cho các em nhỏ ở 2 xã vùng cao Hướng Việt và Hướng Lập, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).

Ngày 28/5, Tỉnh đoàn Quảng Trị, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đồn Biên phòng Hướng Lập (BĐBP Quảng Trị) và các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình "Vui Tết thiếu nhi" năm 2022 dành cho các em thiếu nhi tại xã Hướng Việt và Hướng Lập, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).

Tặng hơn 800 suất quà cho các em nhỏ vùng cao nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi - Ảnh 1.

Các em nhỏ tham dự chương trình "Vui Tết thiếu nhi 2022".

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng gồm: balo và đồ dùng học tập cho 30 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Hướng Lập. Tặng 800 suất quà gồm: sữa, bánh kẹo, nước ngọt ... cho các em thiếu nhi xã Hướng Việt và Hướng Lập.

Tặng hơn 800 suất quà cho các em nhỏ vùng cao nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi - Ảnh 2.

Cùng cắt bánh vui đón Tết thiếu nhi.

Tổng kinh phí tổ chức chương trình lần này gần 100 triệu đồng do Ban tổ chức chương trình đóng góp, kêu gọi, vận động từ các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Những phần quà này đã góp phần giúp các em thiếu nhi ở xã Hướng Việt, Hướng Lập đón Tết thiếu nhi ấm cúng hơn và có thêm niềm tin, động lực để vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội.

Tặng hơn 800 suất quà cho các em nhỏ vùng cao nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi - Ảnh 3.

Nhiều phần quà được trao đến các em nhỏ tại chương trình.

Dịp này, các em thiếu nhi còn được tham gia các chương trình văn nghệ, trò chơi và cùng nhau cắt bánh kem chào đón Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 2022 trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Lê Chung - Phan Vĩnh

NỔI BẬT TRANG CHỦ