• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thăng hạng VCS: 78 điểm hạ gục cho một trận đấu, Luxury Esports chỉ còn cách VCS A đúng 1 trận thắng

Nhịp sống Thể thao 28/11/2020 17:28

(Tổ Quốc) - OverPower bất ngờ nhận thất bại chóng vánh trước Luxury Esports tại vòng thăng hạng VCS.

Ngày 28/11, OverPower chạm trán với tân binh Luxury Esports tại lượt trận thứ 2 vòng thăng hạng VCS 2021. Luxury sau khi bổ sung Sorn ở vị trí đi rừng đã có chiến thắng ở ngay ván đấu đầu tiên.

Đến với ván thi đấu thứ 2, LX và OverPower đều lựa chọn một đội hình tấn công. Đánh đúng chất tướng cùng lối chơi đặc trưng của VCS, cả 2 đội đã liên tục va vào nhau giao tranh nổ ra trên khắp bàn đồ, có thời điểm tổng số điểm hạ gục còn gấp đôi số phút thi đấu.

Thăng hạng VCS: 78 điểm hạ gục cho một trận đấu, Luxury Esports chỉ còn cách VCS A đúng 1 trận thắng - Ảnh 1.

Tổng số điểm hạ gục của trận đấu là 78 sau 40 phút

Dù có rất nhiều điểm hạ gục, nhưng thế trận luôn được giữ ở mức cân bằng, từ lượng vàng cho tới số mục tiêu mà các đội giành được. Trận đấu chỉ được giải quyết khi LX ăn thành công Baron để rồi tận dụng bùa lợi của nó tạo áp lực tấn công OPG và giành thắng lợi vươn lên dẫn tước 2-0.

Nhận 2 thất bại liên tiếp, các tuyển thủ OPG bắt đầu bừng tỉnh và trở lại ván 3 vô cùng mạnh mẽ. Tận dụng khả năng dồn sát thương của bộ đôi xạ thủ, hỗ trợ cùng sự thiếu cơ động của Ashe ở những cấp độ đầu tiên, OPG khai thác mạnh xuống đường dưới khiến xạ thủ Shine của LX không được chơi game.

Lấy lợi thế ở đường dưới OPG tổ chức snowball ván đấu, họ thành công và có được chiến thắng ở phút thứ 27.

Bước vào ván 3 quyết định, LX sở hữu đội hình dễ gank với nhiều vị tướng có chiêu thức khống chế tầm xa, ngay lập tức nó đã phát huy tác dụng giúp cho LX có giai đoạn Early thuận lợi. Tuy nhiên, OPG cũng không phải tay vừa, họ chiến đấu đầy quyết tâm để giành lấy lợi thế và đưa trận đấu trở lại thế cân bằng.

Thăng hạng VCS: 78 điểm hạ gục cho một trận đấu, Luxury Esports chỉ còn cách VCS A đúng 1 trận thắng - Ảnh 2.

Giao tranh bước ngoặt của trận đấu

Phút 34, trong một pha giao tranh mà OPG nắm thế chủ động, họ ép đối phương co cụm nhưng đáng tiếc cú "Thái dương hạ sang" quyết định của Leona trong tay H3 không chính xác đã làm thay đổi cục diện pha giao tranh. LX bật ngược ra phản công mạnh mẽ và dễ dàng có được chiến thắng ở phút 35.

Chung cuộc LX 3-1 OPG, thắng lợi này giúp LX chỉ còn cách tấm vé thăng hạng đúng một chiến thắng nữa. Còn với OPG, họ sẽ gặp lại SGB trong trận chiến sống còn của mùa giải, đội thất bại sẽ chính thức nói lời chia tay với VCS.

Thăng hạng VCS: 78 điểm hạ gục cho một trận đấu, Luxury Esports chỉ còn cách VCS A đúng 1 trận thắng - Ảnh 3.

Lịch thi đấu vòng thăng hạng VCS

PHẠM DƯƠNG LỰC

NỔI BẬT TRANG CHỦ