• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thực phẩm bổ sung Kid Essential – Sữa bột vượt trội với công thức chứa 50% whey protein

Gia đình 29/11/2020 13:22

(Tổ Quốc) - Whey protein là một trong những chất bổ sung được xem là tốt nhất trên thế giới. Với giá trị dinh dưỡng rất cao, và các nghiên cứu khoa học chứng minh nhiều lợi ích mà whey protein có cần thiết cho sức khỏe. Đặc biệt với trẻ nhỏ, whey protein góp phần giúp cấu tạo hệ xương, cơ khỏe mạnh, phát triển cả thể chất và trí não.

Thành phần đạm Whey trong sữa bột

Trong sữa mẹ và sữa công thức có 2 thành phần đạm đó là đạm Whey và đạm Casein. Trong đó, đạm Whey hay còn gọi là đạm ban ngày dễ dàng tiêu hóa hơn, thời gian no ngắn. Còn đạm Casein là đạm ban đêm, thời gian tiêu hóa lâu và giúp bé no lâu hơn.

Đạm Whey có đặc điểm dễ hòa tan, giải phóng acid amin nhanh chóng, sau khi đi vào dạ dày, được hệ tiêu hóa hấp thụ vào máu (thể hiện bằng thời gian lưu lại trong dạ dày ngắn), đi thẳng tới các bộ phận trong cơ thể (cơ bắp, trí não,..). Đạm Whey cung cấp cho các tế bào trong cơ thể nguyên liệu để tổng hợp protein, tái tạo tế bào, thúc đẩy sự tăng trưởng.

Thực phẩm bổ sung Kid Essential – Sữa bột vượt trội với công thức chứa 50% Whey protein - Ảnh 1.

Công dụng của Whey protein

Đạm Whey nói chung có công dụng giúp cấu tạo các mô tế bào mới, giúp bé phát triển thể chất, từ cơ bắp, xương, cơ quan nội tạng. Đạm cung cấp nguồn năng lượng quan trọng, tạo đà tăng cân hợp lý. Cùng với đó, đạm đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh ra các kháng thể cần thiết giúp duy trì và tăng cường hệ miễn dịch còn non yếu của trẻ.

Dinh dưỡng và điểm vượt trội của thực phẩm bổ sung Kid Essential

Không phải dòng sữa bột nào cũng chứa hàm lượng cao Whey protein, thực phẩm bổ sung Kid Essential mang đến điểm vượt trội chứa 50% whey protein.

Thực phẩm bổ sung Kid Essential – Sữa bột vượt trội với công thức chứa 50% Whey protein - Ảnh 2.

Thực phẩm bổ sung Kid Essential là thực phẩm dạng bột bổ sung đầy đủ dinh dưỡng dành riêng cho trẻ 1-10 tuổi.

Thực phẩm bổ sung Kid Essential chứa tất cả các chất dinh dưỡng vi lượng và đa lượng cần thiết cho sự phát triển dựa theo RDI (Úc): Protein, Sắt, Omega 3, Canxi, Probiotics và nhiều hơn thế nữa! Cứ 1ml sữa cung cấp 1 đơn vị calories để bắt kịp sự phát triển.

Đặc biệt, thành phần dinh dưỡng vượt trội của sữa với 50% protein trong thực phẩm bổ sung Kid Essential là whey protein.

Thực phẩm bổ sung Kid Essential – Sữa bột vượt trội với công thức chứa 50% Whey protein - Ảnh 3.

Trong thực phẩm bổ sung KE tích hợp tất cả những tinh túy nhất trong quá trình nghiên cứu hàng trăm năm của tập đoàn dinh dưỡng Nestle dành cho dinh dưỡng của trẻ nhỏ.

Đạm sữa với 50% đạm Whey (đạm chất lượng cao) và 50% đạm Casein giúp tăng cường hoạt động của axit amin trong cơ thể, cung cấp năng lượng toàn diện cho trẻ. Đặc biệt tỉ lệ 50/50 đạm Whey/Casein, giúp sữa dễ tan trong nước ngay cả trong nhiệt độ thường, không bị vón cục khi pha sữa.

Thực phẩm bổ sung Kid Essential – Sữa bột vượt trội với công thức chứa 50% Whey protein - Ảnh 4.

Thực phẩm bổ sung Kid Essential chứa dầu cá vô cùng quan trọng đối với nhiều chức năng trong cơ thể, đặc biệt cho sự phát triển của não và mắt. Dầu cá chứa axit béo omega 3 - Axit béo omega 3 được coi là axit béo thiết yếu - cần phải có từ chế độ ăn uống.

Bên cạnh đó, sự vượt trội trong thực phẩm bổ sung Kid giúp cung cấp dinh dưỡng để trẻ phát triển cân bằng và khỏe mạnh.

Nhờ hiệu quả thực sự tuyệt vời của nó khi sử dụng, nên thực phẩm bổ sung Kid Essential được nhiều bà mẹ Việt tin dùng cho bé nhà mình.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TVV Việt Nam

Địa chỉ: số 10, đường Nguyễn Văn Linh, phường An Tảo, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Hotline: (024) 7300 1966

Website: https://kidessentials.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KidEssentials.dinhduongdaydu

*Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ