• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Thương ngày nắng về: Lộ clip Khánh bị miệt thị "chồng bỏ còn làm cao", ngửa mặt lên kêu trời khiến khán giả xót xa

Giải trí 23/05/2022 10:53

(Tổ Quốc) - Đoạn clip Khánh ngửa mặt lên than trời trong hậu trường Thương ngày nắng về phần 2 khiến khán giả xót xa.

Thương ngày nắng về: Lộ clip Khánh bị miệt thị "chồng bỏ còn làm cao"

Mới đây, Thương ngày nắng về phần 2 đã lộ đoạn clip hậu trường gây xôn xao. Trong clip, nhân vật Khánh dường như đã bị một người đàn ông nào đó miệt thị. Người này gọi Khánh là loại bị chồng bỏ lại còn làm cao.

Lộ cảnh Khánh bị miệt thị trong Thương ngày nắng về

Hắn ta còn nói rằng loại người như cô được hắn để ý là tốt lắm rồi. Trước những lời cay đắng này, Khánh đã ngửa mặt lên trời mà than rằng: "Ông trời, ông có mắt không? Nếu như ông có mắt thì mắt ông bị mù rồi!". Phân cảnh này hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi lên sóng.

Mới đây trả lời phỏng vấn, Lan Phương cũng tiết lộ rằng có 2 phân cảnh trong phim khiến cô phải khóc đến 2, 3 ngày trời. Một trong số đó là cảnh Khánh bị làm nhục trong khách sạn và cảnh thứ 2 nữ diễn viên chưa tiết lộ. 

Khi hậu trường cảnh quay của Khánh bị lộ trên MXH, nhiều người dự đoán rất có thể đây là phân cảnh thứ 2 mà nữ diễn viên đang nói đến.

Thương ngày nắng về: Lộ clip Khánh bị miệt thị "chồng bỏ còn làm cao", ngửa mặt lên kêu trời khiến khán giả xót xa - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về: Lộ clip Khánh bị miệt thị "chồng bỏ còn làm cao", ngửa mặt lên kêu trời khiến khán giả xót xa - Ảnh 4.

Cảnh Đức quyết ly hôn Khánh sẽ lên sóng tập 22 Thương ngày nắng về tối nay.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Thu

NỔI BẬT TRANG CHỦ