• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tiền đạo Wolves bất tỉnh sau pha va chạm kinh hoàng với cầu thủ Arsenal

Nhịp sống Thể thao 30/11/2020 12:45

(Tổ Quốc) - Sau pha va chạm với cầu thủ Arsenal, Raul Jimenez nằm sân bất tỉnh và phải thở oxy nhân tạo trước khi được chuyển đến bệnh viện.

Trong chiến thắng 2-1 của Wolves trước Arsenal rạng sáng 30/11, tiền đạo người Mexico Raul Jimenez gặp phải chấn thương vô cùng nghiêm trọng và phải nhận sự trợ giúp đặc biệt từ các nhân viên y tế.

Tiền đạo Wolves bất tỉnh sau pha va chạm kinh hoàng với cầu thủ Arsenal - Ảnh 1.

Pha va chạm kinh hoàng của Raul Jimenez và David Luiz.

Từ quả phạt góc của Arsenal ở phút thứ 5, Raul Jimenez có pha va chạm trên không với trung vệ David Luiz. Tình huống quyết liệt khiến cả 2 cầu thủ đều  nằm sân sau đó. Jimenez  bất tỉnh sau cú va chạm và lập tức nhận được sự điều trị đặc biệt từ các bác sĩ cùng nhân viên y tế của Wolves, bao gồm cả việc thở oxy nhân tạo.

Tiền đạo người Mexico được đưa lên cáng trước khi chuyển đến bệnh viện trên xe cấp cứu. Tuy nhiên, thay vì đến khoa cấp cứu gần nhất, Jimenez được đưa thẳng đến một trung tâm điều trị chấn thương lớn. Rất may sau đó đội ngũ xác nhận Jimenez đã tỉnh lại trong bệnh viện và có phản ứng tốt với việc điều trị. 

Tiền đạo Wolves bất tỉnh sau pha va chạm kinh hoàng với cầu thủ Arsenal - Ảnh 2.

Jimenez hoàn toàn bất tỉnh sau cú va chạm và phải thở oxy nhân tạo.

"Chấn thương đầu của Raul đang được giám định bằng chụp cắt lớp tại một bệnh viện ở London. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin ngay khi có thể", CLB Wolves trấn an NHM trên mạng xã hội.

"Raul Jimenez hiện đang tiến hành chụp quét. Cậu ấy vẫn tỉnh táo và nhận thức được xung quanh", HLV Nuno Espirito Santo của Wolves nói.

"Khi đó tôi nghe được tiếng báo động đỏ và bạn biết đấy, điều đó thật nghiêm trọng. Đó là một khoảnh khắc tồi tệ đối với tất cả mọi người. Bạn có thể nhìn thấy sự hoảng sợ trong mắt nhân viên y tế và cả đội cũng rất lo lắng", ông Nuno tiết lộ thêm.

Tiền đạo Wolves bất tỉnh sau pha va chạm kinh hoàng với cầu thủ Arsenal - Ảnh 3.

Tiền đạo của Wolves sau đó được đưa lên cáng để chuyển đến bệnh viện lớn.

"Khi nó xảy ra, đó là điều mà bạn biết ngay và chúng tôi hy vọng David Luiz cũng ổn. Đó là một pha không chiến kinh hoàng. Tôi đã nhảy lên cùng lúc với họ và nghe thấy điều đó. Tôi hy vọng và cầu nguyện mọi thứ đều ổn vì đó là điều quan trọng nhất ngày hôm nay. Đó thật là một khoảnh khắc khó khăn  nhưng thật may Jimenez vẫn ở bên mọi người", đội trưởng của Wolves, Conor Coady nói.

Trong khi ngôi sao của Wolves lập tức phải rời sân, David Luiz vẫn có thể tiếp tục thi đấu  sau khi vượt qua các giao thức kiểm tra chấn động. Cầu thủ 33 tuổi thi đấu với vết thương rỉ máu và mất 3 phút để đứng dậy sau vụ va chạm kinh hoàng.

Tuấn Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ