• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

VĐV thể hình kết hôn với búp bê tình dục

Nhịp sống Thể thao 28/11/2020 09:57

(Tổ Quốc) - Yuri Tolochko, VĐV thể hình người Kazakhstan vừa tổ chức một đám cưới làm dậy sóng dư luận.

Cô dâu của Yuri Tolochko không phải nhân vật bình thường mà là một búp bê tình dục mang tên Margo. Cả hai công khai "hẹn hò" được một khoảng thời gian dài trước khi tiến tới lễ cưới này.

VĐV thể hình kết hôn với búp bê tình dục - Ảnh 1.

Yuri Tolochko và bạn gái búp bê vừa chính thức đính hôn.

Cụ thể, Yuri từng tuyên bố sẽ cưới cô búp bê của mình ngay từ tháng 5 năm 2019. Nhưng vì tình hình giãn cách xã hội triền miên do dịch bệnh, kế hoạch đó phải lùi lại. Và cho đến tận ngày 26/11, sau nhiều chờ đợi, hôn lễ mới chính thức được tổ chức. Yuri dắt tay Margo bước trên lễ đường, trao nhẫn cho tình nhân theo đúng mong muốn của anh.

Trên mạng xã hội, chàng VĐV không ngần ngại đăng tải video quay lại lễ cưới của mình. Kể từ khi quen Margo, trang Instagram của anh tràn ngập những ảnh chụp bên cạnh tình nhân. Thậm chí Yuri còn lập hẳn cho Margo một tài khoản Instagram riêng.

VĐV thể hình kết hôn với búp bê tình dục - Ảnh 2.

Yuri đăng tải đoạn clip về lễ cưới của mình trên Instagram.

Trước đó, theo lời kể của Yuri, anh lần đầu gặp vợ mình trong một quán bar. Lúc đó cô nàng còn đang làm bồi bàn tại đó và thậm chí không thể tự di chuyển. Anh ngay lập tức cảm nhận được "mối liên kết chặt chẽ" giữa cả hai. Kể từ lần gặp mặt ấy, Yuri chung sống và hẹn hò với người tình búp bê cho đến tận ngày hôm nay.

VĐV thể hình kết hôn với búp bê tình dục - Ảnh 3.

Anh chàng VĐV rất chăm chụp hình cùng cô bạn gái của mình.Hoàng Phương

NỔI BẬT TRANG CHỦ