• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vợ đi làm chồng ở nhà nấu cơm, nói là có món "mồng tơi dễ gắp" nhưng ai ngờ khi lên mâm cô vợ lại suýt ngất vì hình thù kỳ lạ của món ăn

Du lịch 26/11/2020 14:47

(Tổ Quốc) - Khi các anh trổ tài bếp núc thì cũng rất gì và này nọ nhưng có ăn được hay không thì lại cũng còn tùy.

Trong nhà nếu như một người đi làm thì thành viên còn lại là vợ hoặc chồng thường sẽ chịu trách nhiệm nấu nướng. Tuy nhiên, có một cô vợ này cũng đi làm, chồng ở nhà có dịp hiếm hoi nấu cơm nhưng không ngờ lại bị đưa vào danh sách đen lần sau phải tránh vào bếp. Đó là câu chuyện của cô vợ trẻ có tên L.G dưới đây.

"Chẳng là hôm nay ông xã em được về sớm vì lý do công ty sửa chữa lại đường điện. Từ hồi cưới nhau đến giờ thì đây là bữa đầu tiên mà ông ấy nấu sau 4 năm lấy nhau. Những lần trước thì họa ra cũng chỉ cắm nồi cơm rồi mua thức ăn sẵn.

Tự dưng nay gọi điện bảo em thích ăn rau mồng tơi thái nhỏ để chan canh hay để cả gắp cho dễ, trước hết là em hơi hoảng vì câu hỏi ấy, nhưng vẫn tự tin trả lời rằng thôi để em về nấu cho. Ông xã vẫn cương quyết rằng thôi hôm nay để anh nấu cho vợ ăn. Thấy quyết tâm cao quá em đành trả lời là để cả cho dễ gắp".

Và đây là thành quả của anh ấy.

Vợ đi làm chồng ở nhà nấu cơm, nói là có món "mồng tơi dễ gắp" mà ai ngờ khi lên mâm cô vợ lại suýt ngất vì hình thù kỳ lạ của món ăn  - Ảnh 1.

Trải nghiệm bữa cơm gia đình vô cùng kỳ lạ.

Đúng là rau mồng tơi có rất nhiều cách nấu và để nguyên cành luộc cũng là một món rất ngon. Tuy nhiên, điều khiến cho hội chị em tức mắt ở đây chính là việc anh chồng không biết đến cả khâu nhặt rau, bỏ phần cuống già đi để luộc cho ngon lành hơn.

Có chị bình luận là thực sự không biết anh ấy đã từng bao giờ ăn mồng tơi luộc chưa mà lại để nguyên như vậy. Người bình thường khi ăn cũng phải biết hình dáng món ăn như thế nào rồi đến lúc nấu mô phỏng lại thôi chứ. Như thế này chắc cô vợ sẽ phải vất vả nấu ăn dài dài đây.

Món rau mồng tơi luộc nguyên cành theo đúng nghĩa đen. 

Tuy trông thảm hại là vậy nhưng cũng có kha khá ý kiến cho rằng đây là lần đầu anh chồng vào bếp sau 4 năm cưới vợ thì thôi cũng có chút thông cảm. Chị vợ hãy thật bình tĩnh giải đáp để lần sau có mâm cơm ngon hơn để ăn nhé. Chúc anh chị may mắn!

Trước đó, cư dân mạng cũng nhiều lần ôm bụng cười với những màn thể hiện tài năng nấu nướng của các ông chồng dành cho vợ. Tiêu biểu có thể kể đến một cô vợ này đã đăng tải bát cháo được chồng vào bếp nấu cho khi đang ốm thở không ra hơi, nhưng cái kết “lạc trôi” đã khiến cô nàng phải gửi ngay anh vào hội ghét bếp để dân mạng cùng “thẩm định”. Cụ thể là món cháo thịt lợn, nhưng thịt đi đằng thịt, cháo đi đằng cháo.

Vợ đi làm chồng ở nhà nấu cơm, nói là có món "mồng tơi dễ gắp" nhưng ai ngờ khi lên mâm cô vợ lại suýt ngất vì hình thù kỳ lạ của món ăn  - Ảnh 3.

Món cháo thịt thực sự khó thẩm thấu.

Bài viết thu hút đông đảo bình luận của cư dân mạng. Tuy vậy, phản ứng của dân tình rất bất ngờ, có nhiều ý kiến trái ngược về bát cháo của anh chồng. Người cho rằng là quá vụng về, không tinh ý, người thì lại an ủi, chia sẻ với cô vợ và có lời khen cho sự cố gắng của anh chồng.

Một lần khác, cư dân mạng lại được chứng kiến nồi cháo gà của một anh chồng khác. Chị vợ đã vô cùng kinh hãi khi thấy gà nguyên con nằm giữa nồi cháo lõng bõng nước. Món ăn duy nhất khi đến bữa trông thật thảm hại. Có lẽ anh chàng đã luộc chín con gà đến độ nứt da, nứt thịt rồi mới cho vào nồi cháo.

Con gà được luộc thành "form", cứng đờ và không thể đặt gọn trong nồi. Thành thử, nó chỉ có thể "nằm" nửa thân chìm trong cháo, còn đầu, cổ và 2 chân thò ra ngoài. Dáng nằm đặc biệt của nó khiến người nhìn càng thêm ngao ngán.

Dân mạng thi nhau đặt tên hài hước cho món cháo gà có một không hai này: Gà tắm cháo, cháo gà hả hê hay gà ngóc cổ sốt cháo trắng....

Vợ đi làm chồng ở nhà nấu cơm, nói là có món "mồng tơi dễ gắp" nhưng ai ngờ khi lên mâm cô vợ lại suýt ngất vì hình thù kỳ lạ của món ăn  - Ảnh 4.

Nồi gà tắm cháo nhìn mới thật thảm thương làm sao.

Mộc Lan

NỔI BẬT TRANG CHỦ