• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Xúc động trước những hình ảnh hậu trường của The Undertaker trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện chia tay WWE

Nhịp sống Thể thao 26/11/2020 17:35

(Tổ Quốc) - Vào ngày 29/11, The Undertaker sẽ có "Lời chia tay cuối cùng" khi tham dự sự kiện Survivor Series.

Theo xác nhận từ WWE, huyền thoại The Undertaker sẽ chính thức chia tay giải đấu tại Survivor Series được phát sóng vào ngày 29/11 sau tròn 30 năm cống hiến. Trong sự kiện này, đô vật 55 tuổi sẽ có "Last farewell" (tạm dịch: Lời chia tay cuối cùng) gửi tới người hâm mộ. Được biết, nhiều ngôi sao lớn của WWE cũng sẽ tham dự thời khắc đặc biệt này.

Bản thân The Undertaker cũng đang tất bật chuẩn bị cho Survivor Series. Mới đây, huyền thoại người Mỹ đã chia sẻ trên trang cá nhân những bức hình hậu trường, ghi lại cảnh ông đang ngồi trong phòng chờ, chuẩn bị bước ra sàn đấu. Bà xã Michelle McCool cũng có mặt và dành cho Undertaker một cái ôm. "Lần cuối tiếng chuông vang lên. Cảm ơn", Undertaker viết dòng mô tả. Bài đăng trên ngay lập tức gây chú ý, nhận về hơn 250 nghìn lượt thả tim, tính riêng trên Twitter.

Xúc động trước những hình ảnh hậu trường của The Undertaker trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện chia tay WWE - Ảnh 1.

Hình ảnh của Undertaker trong buổi ghi hình tại Survivor Series

Xúc động trước những hình ảnh hậu trường của The Undertaker trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện chia tay WWE - Ảnh 2.

Huyền thoại 55 tuổi lặng người ngồi trong phòng chờ

Xúc động trước những hình ảnh hậu trường của The Undertaker trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện chia tay WWE - Ảnh 3.

Undertaker ôm bà xã Michelle McCool

The Undertaker, tên thật Mark William Calaway, là một đô vật nổi tiếng người Mỹ. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1987 và đã giành được hai đai WCCF, USWA hạng nặng trước khi bén duyên với WWE. Từ đó tới nay, ông sở hữu vô số danh hiệu lớn nhỏ, nổi bật có 7 lần vô địch WWF/WWE, 6 lần lên ngôi tại WWF World Tag Team, chiến thắng Royal Rumble.

Hình ảnh Undertaker lừng lững lái chiếc xe phân khối lớn vào sàn đấu đã in dấu đậm nét trong tâm trí hàng triệu người hâm mộ thế giới. "Cuối cùng, người cao bồi cũng lái chiếc xe đi mất rồi", Undertaker chia sẻ.

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ