• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Yu Dương kết đôi Liên Bỉnh Phát trong phim đầy chất ma mị

Giải trí 08/06/2021 17:16

(Tổ Quốc) - Sau loạt phim kinh dị: Lời nguyền huyết hải, Thang máy... Yu Dương tiếp tục bén duyên với một bộ phim đầy chất ma mị có tên Điên tối.

Yu Dương nổi tiếng qua các dòng phim kinh dị, khả năng diễn xuất của cô đã dấu ấn sâu đậm qua nhiều tác phẩm như: Lời nguyền huyết ngải, Thang máy, Hoa thiên cốt, Cô dâu đại chiến 2…Tới đây, nữ diễn viên sẽ kết hợp với Liên Bỉnh Phát điển trai, quen mặt với khán giả điện ảnh qua các bộ phim như: Song Lang, Ngôi nhà bươm bướm, Quý cô thừa kế, Truyện ngắn...

Yu Dương kết đôi Liên Bỉnh Phát trong phim Điên tối - Ảnh 1.

Diễn viên Yu Dương

Sự kết hợp của Yu Dương và Liên Bỉnh Phát được kỳ vọng sẽ tạo nên những dấu ấn đặc biệt cho bộ phim Điên tối. Trong phim, Yu Dương sẽ vào vai một "thánh cô" trẻ trung, xinh đẹp có tài giúp người khác xuyên không.

Với những thông tin ban đầu được nhà sản xuất tung ra thì "Điên tối" là phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị, tâm lý do đạo diễn trẻ Jack Carry On. Phim nằm trong dự án Sáng kiến Phim trẻ 360. 

Yu Dương kết đôi Liên Bỉnh Phát trong phim Điên tối - Ảnh 2.

Sự kết hợp của diễn viên Yu Dương và Liên Bỉnh Phát đang nhận được sự ủng hộ của khán giả trong bộ phim Điên tối

Đạo diễn Jack Carry On (Trịnh Tài Việt) chia sẻ: "Điên tối sẽ là một bộ phim mang đầy sự ma mị, tăm tối. Nhưng cuối cùng, cái xấu bị bóc trần, trả lại sự tươi sáng và tốt đẹp cho thế giới này. Nhân vật có vai trò xuyên suốt bộ phim không phải là cặp nam - nữ do Liên Bỉnh Phát và Yu Dương đảm nhiệm mà là một kẻ có vấn đề về tâm tưởng do nam diễn viên Phan Anh thể hiện".

Đại diện đơn vị sản xuất cho hay bộ phim Điên tối sẽ được khởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha và FPT Play.

Được biết, thay vì trình chiếu trên màn ảnh rộng của các rạp chiếu phim, Điên tối sẽ là phim điện ảnh Việt đầu tiên được trình chiếu online.Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ